ตามรังควานไม่เลิก !! หนุ่มสถาปณิก แฟนบอกเลิกหลังทนพฤติกรรมไม่ไหว ยังตามรังควาน ข่มขู่ ทำร้าย ไม่หนำซ้ำยังแอบถ่ายภาพ ที่ไม่สมควรลงโซเชียลประจาน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,881 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


สาวโรงงานวิ่งโร่ ร้องสิ่อ ให้พาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนเก่า ที่เลิกลากันไปราว 4 เดือน หลังจากที่ผ่านสาวทนพฤติกรรมของแฟนหนุ่มไม่ไหวบอกเลิกขอแยกทาง แต่ฝ่ายชายไม่ยินยอม กลับตามรังควาน ข่มขู่ ทำร้าย อยู่แถบทุกวัน มิหนำซ้ำ ยังแอบสกดรอยตามถ่าย พร้อมลั่นข่มขู่ “กูรู้ว่ามึงอยู่ไหน” ในขณะที่ยังไม่หนำใจ แอบถ่ายภาพ ที่ไม่บังควรเปิดเผยของแฟนสาวที่แยกทาง ลงประจานในโซเชี่ยน จนสาวเหลืออด วิ่งโร่ร้องสื่อ พาเข้าพบ ตร.ช่วยที

เย็นวันที่ 23 กพ.62 น.ส.หน่อย(นามสมมุติ)อายุ 25 ปีพร้อมเพื่อนอีกสองคน ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชน ให้พาเข้าพบ พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม หลังจากที่ถูกอดีตแฟนเก่า ที่เลิกลากันไปกว่า 4 เดิอน ตามรังควาน ข่มขู่ ทำร้าย และสะกดรอย ตามแอบถ่ายรูป ส่งเข้าไลน์ข่มขู่ “กูรู้ มึงอยู่ไหน กูจะตามรังควาน ” จนตัวเองตกอยู่ในอาการหวาดกลัว ซ้ำร้ายยังแอบถ่ายภาพ ที่เป็นภาพส่วนตัวของตนเอง เอาไปลงประจานในโซเชี่ยน จนต้องได้รับความอัพอาย จึงชักชวนเพื่อนสาวอีก 2 คนเดินทางเข้าร้องสื่อให้ช่วยเหลือ และขอให้ ตร.ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยในขณะนี้ตนเองและครอบครัว หวาดกลัวมาก

ทางด้าน พ.ต.อ. จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม ได้ตรวจสอบหลังต่างๆที่ทางนางสาว หน่อย นำมาซึ่งมีทั้งภาพต้องห้ามของนางสาว หน่อย ที่อดีตแฟนเก่า นำมาโพสลงในโซเชี่ยนและในกลุ่มเพื่อนๆของตนเอง พร้อมถ้อยคำหยาบคาย ข่มขู่ ต่างๆนาๆ โดยทาง ผกก.สภ.หนองขาม ได้ให้พนักงานสอบสวน ลงบันทึกประจำวัน พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนดำเนินการติดตามตัว นาย ทู อดีตแฟนเก่า เจ้าปัญหามาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป ในส่วนการดูแลความปลอดภัยให้กับทางผู้เสียหายนั้น ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าดูแล ตามช่วงเวลา เพื่อความอุ่นใจและสบายใจของผู้เสียหาย จนกว่าจะได้ตัว นาย ทู อดีตแฟนเก่า เจ้าปัญหามาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม   ทีมข่าวภูมิภาค
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตามรังควานไม่เลิก !! หนุ่มสถาปณิก แฟนบอกเลิกหลังทนพฤติกรรมไม่ไหว ยังตามรังควาน ข่มขู่ ทำร้าย ไม่หนำซ้ำยังแอบถ่ายภาพ ที่ไม่สมควรลงโซเชียลประจาน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330235