จนท.สนธิกำลังจับกุมเยาวชน2ราย พร้อมของกลางใบพืชกระท่อมและยาแก้ไอ สารภาพหาเงินไปซื้อของทึ่อยากได้ (มีคลิป)

วันที่ 24 พฤษภาคม 2019 9:08
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,851 views

วันที่ 23 พ.ค.62 พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ รอดน้อย สว.งานการข่าว กก.ตชด.43 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.) บก.ควบคุม มทบ.42 ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตชด.43และ เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.42 ตรวจค้นบ้านเป้าหมาย ที่บ้านเลขที่7/19 ม.6 ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากได้รับแจ้งจากสายลับว่า บ้านหลังนี้มีการซื้อขายจำหน่ายยาเสพติด (ใบพืชกระท่อมสด)และยาแก้ไอ ให้แก่วัยรุ่นในพื้นที่และวัยรุ่นในระแวกใกล้เคียง จีงได้เข้าทำการตรวจค้น พบว่าภายในบ้าน มีเยาวชนชาย 2 คน อายุ 17ปีและ18ปี อาศัยอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวแลพยืนยันความบริสุทธิ์ก่อนขอตรวจค้น พบว่า ภายในบ้าน เจอตระกร้าใส่ผ้าที่ใส่ใบกระท่อมสดวางอยู่บริเวณห้องนั่งเล่นด้านหน้า บริเวณข้างๆยังพบกับยาแก้ไอ วางกระจัดกระจายอยู่จำนวนหนึ่ง และยังพบเงินแบงค์20อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นเงินที่ซื้อขายใบพืชกระท่อมและยาแก้ไอ สอบถามเยาวชนทั้ง2ให้การว่า ได้จำหน่ายใบพืชกระท่อมและยาแก้ไอให้แก่กลุ่มวัยรุ่นในราคามัดละ50บาท และ จำหน่ายยาแก้ไอในราคาขวดละ100บาท เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายส่วนตัวและซื้อสิ่งของที่อยากได้ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบพบว่าใบพืชกระท่อมทั้งหมด มีจำนวน10กิโลกรัม คิดเป็นเงินมูลค่า 5,000บาท ยาแก้ไอ161ขวด คิดเป็นเงินมูลค่า16,100บาท เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวเยาวชนทั้ง2คนส่ง พนง.สอบสวน สภ.สิงหนคร เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายและจะขยายผลไปยังนายทุนใหญ่ เพื่อหาตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : จนท.สนธิกำลังจับกุมเยาวชน2ราย พร้อมของกลางใบพืชกระท่อมและยาแก้ไอ สารภาพหาเงินไปซื้อของทึ่อยากได้ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330214