มักง่ายเผาขยะในเขตโกดังแล้วทิ้งไว้ไปข้างนอก ไฟลุกลามไหม้โกดังเก็บของชาวพม่า วอดกลางดึก

เปิดอ่าน 1,524 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โกดัง บริเวณถนนสายแม่สอด – ค้างภิบาล เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก จึงประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลนครแม่สอด จำนวน 2 คันรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบไฟลุกไหม้อย่างแรง ประกอบกับสภาพอากาศที่ระอุ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันฉีดน้ำสกัดไม่ไม่ให้ไฟลุกลามไปบ้านหลังอื่น โดยใช้เวลา 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่สภาพโกดังก่อสร้างด้วยไม้ และเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ทำให้ไฟลุกไหม้จนวอดหมด

จากการสอบสวนทราบว่า โกดัง นี้ เป็นของนางซ่อนกลิ่น ปรัตเถ ราษฎรไทยในอำเภอแม่สอด และให้ชาวเมียนมา เช่าทำเป็นโกดังเก็บสินค้า ก่อนเกิดเหตุ มีคนภายในในโกดังเป็นชาวเมียนมา ได้จุดไฟเผาขยะ ทิ้งไว้ ในเขตโกดัง จากนั้นจึงไปธุระข้างนอก ทำให้ไฟไหม้ขยะ และไหม้เศษไม้ จนลามเข้าไปในโกดัง ระหว่างเกิดเหตุมีชาวบ้านในละแวกนั้น ทั้งชาวไทย และชาวเมียนมา ต่างออกไปดูเหตุการณ์กันจำนวนมาก ส่วนความเสียหายนั้น ยังไม่ทราบ ซึ่งทางตำรวจจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจากกองวิทยาการไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มักง่ายเผาขยะในเขตโกดังแล้วทิ้งไว้ไปข้างนอก ไฟลุกลามไหม้โกดังเก็บของชาวพม่า วอดกลางดึก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329556