สองล้อคือกั๋น โคราช ไบค์วีค ครั้งที่2 มอบเงินให้ รพ. เทพรัตน์นครราชสีมาและสมาคมคนพิการนครราชสีมา

เปิดอ่าน 1,460 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่โรงพยาบาล เทพรัตน์นครราชสีมา ตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นายบพิธ ฤกษ์สำราญ หรือ อาร์ท บัตเตอร์ฟลาย ประธานการจัดงานโคราชไบค์วีค2019 พร้อมด้วยสมาชิกเครือข่ายชมรมโคราช ไบค์เกอร์ และผู้นิยมการขับขี่รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก จักรยานสองล้อ ประชาชาชนทั่วไปเป็นตัวแทนและสักขีพยานในการ ร่วมกันมอบเงินรายได้จากการจัดงานกิจกรรมสองล้อคือกั๋น KORAT BIKE WEEK จำนวน 400,000บาทให้กับโรงพยาบาล เทพรัตน์นครราชสีมาเพื่อร่วมซื้อเครื่องมือเเพทย์ โดยมีนายแพทย์จิรศักดิ์ วิจักขณาลัญฉ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณและจะนำเงินที่ได้จากกิจกรรมดีๆในครั้งมอบให้กับโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา ไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของผู้จัดงานให้เกิดประโยชน์สูงให้กับประชาชนต่อไป

สำหรับกิจกรรมสองล้อคือกั๋น โคราช ไบค์วีค ครั้งที่2 ได้จัดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2562 ณ.ตลาดเซฟวัน อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ กรุณาให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมทั้ง พล.ต.ต วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติมากล่าวต้อนรับพี่น้องเราชาวสองล้อจากทั่วประเทศ ส่วนบรรยากาศภายในงาน คุณติ๊ด ประธาน อิมมอลทอล ที่ได้นำของสะสมที่มีคุณค่ามาร่วมประมูลและนำทีมพี่น้องอิมมอลทอลมากันพร้อมกับดนตรีชุดใหญ่ Harley Band HB และคุณเเผน Brotherhood นำรูปวาดด้วยตัวพี่แผนเองมาร่วมประมูลพร้อมนำคณะมาชุดใหญ่ ทั้งยังพบกิจกรรมภายในงานอีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมินิคอนเสิร์ตจาก อาจารย์สีเผือก คนด่านเกวียน วงซูซู วงระเงียวเป็นต้น

นายบพิธ ฤกษ์สำราญ หรือ อาร์ท บัตเตอร์ฟลาย ประธานการจัดงานโคราชไบค์วีค2019 ได้กล่าวขอบคุณพี่น้อง ผองเพื่อนที่เปรี่ยมไปด้วยมิตรภาพที่สวยงามของชาวสองล้อ สมกับคำที่ว่า”โคราชไม่เคยไร้ซึ่งมิตรภาพ หากการจัดงานขาดตกบกพร่องประการใด ฝ่ายจัดงานต้องขอกราบอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย และขออนุโมทนาบุญทุกท่านกับเงินที่เราจะบริจาคโรงพยาบาลเทพรัตน์ นครราชสีมาและโรงพยาบาลปากช่องนานา ตามวัตถุประสงค์ที่เราตั้งไว้เพื่อกุศลด้วยกัน

ส่วนรายละเอียดเรื่องเงินบริจาค ทางคณะฝ่ายจัดงานจะสรุปและนำเรียนพี่น้องทุกท่านอีกครั้ง ที่ขาดไม่ได้ก็คือ ตลาดเซฟวัน ผู้ที่ให้พื้นที่จัดงานโคราชไบค์วีค2019 9 ต้องขอบคุณนายประวรรตน์ ปั้นศิริชัยกุล ผู้จัดการบริษัทตลาดเซฟวัน จำกัด หรือเฮียปลา,เฮียตุ๋ง.ผู้จัดการพื้นที่ ที่ให้สถานที่ต้อนรับพี่น้องมิตรสหายสาย2ล้อ ร่วมทำบุญกุศลร่วมกัน

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภายในจังหวัดนคราชสีมา และยังมีกิจกรรมสาธารณกุศลให้ทุกๆคนได้มีส่วนร่วม พร้อมทั้งได้จัดทำเสื้อชมรมเพื่อจำหน่ายเป็นรายได้ในการระดมทุนบริจาคในการจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์แพทย์ให้กับ โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา โรงพยาบาลปากช่องนานา และยังมอบเงินช่วยเหลือให้สมาคมคนพิการนครราชสีมาถือว่าเป็นบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ และในวันนี้ได้ดำเนินการที่นำเงินรายได้มอบให้สมาคมคนพิการนครราชสีมา100,000บาทและโรงพยาบาล เทพรัตน์นครราชสีมาเพื่อร่วมซื้อเครื่องมือเเพทย์จำนวนเงิน400,000บาท ในส่วนของโรงพยาบาลปากช่องนานาก็จะนำมอบให้อีก 300,000 บาทอีกครั้งในสัปดาห์ต่อไป

ภาพ/ข่าว อำนาจ อภัยภักดี นครราชสีมา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สองล้อคือกั๋น โคราช ไบค์วีค ครั้งที่2 มอบเงินให้ รพ. เทพรัตน์นครราชสีมาและสมาคมคนพิการนครราชสีมา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329543