หนุ่มใหญ่วิศวะการโยธารักสันโดดเสียชีวิตปริศนาคาบ้านพักข้างตัวพบขวดใส่น้ำยาล้างจานตั้งอยู่ญาติเผยไม่มีครอบครัวและไม่เคยบ่นเครียดเป็นคนชอบอยู่คนเดียวเก็บของเก่าสติไม่ค่อยดีเพราะเรียนมากมีดีกรีถึงวิศวะการโยธา (มีคลิป)

วันที่ 21 พฤษภาคม 2019 21:11
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,629 views

พ.ต.ต.อรรณพ ผันอากาศ สว.( สอบสวน ) สภ.พนัสนิคมได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 37/1 หมู่ 5 ต.กุฎโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมนายแพทย์กษิดิ์เดช สุวรรณปิฎก แพทย์เวรโรงพยาบาลพนัสนิคม และกู้ภัยสว่าเหตุบ้านทุ่งเหียงธรรมสถาน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเก่า 2 ชันพบศพนาย พิชิต อัจฉริยนนท์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/7 ถนนสุขประยูร ต.พนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เสียชีวิตสภาพศพนอนหงายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำเงิน ข้างตัวพบขวดใส่น้ำยาล้างจานที่มีน้ำอยู่ครึ่งขวด แพทย์และกู้ภัยได้พลิกศพชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 ชั่วโมง

สอบถามญาติของผู้เสียชีวิต (ไม่เปิดเผยชื่อ)เผยว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนรักสันโดดชอบอยู่คนเดียวไม่มีภรรยาทางญาติก็ได้ช่วยดูแลตลอดชวนไปอยู่ด้วยกันก็ไม่ไปชอบเก็บของเก่ามาเก็บเพราะสติไม่ค่อยดีทั้งที่ตอนเรียนก็เรียนดีมากเรียนสูงมีดีกรีถึงวิศวะการโยธาแต่เรียนเยอะไปทำให้สติไม่ค่อยดีแต่เป็นคนชอบทหารมากทำอะไรก็จะคิดว่าเป็นทหารตลอด

ตำรวจจะได้ให้แพทย์นำศพไปผ่าพิสูจน์อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้และสอบสวนผู้ญาติเพิ่มเติมหากทางญาติไม่ติดใจอะไรก็จะได้ให้ญาตินำศพกลับมาบำเพ็ญพิธีตามศาสนาและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มใหญ่วิศวะการโยธารักสันโดดเสียชีวิตปริศนาคาบ้านพักข้างตัวพบขวดใส่น้ำยาล้างจานตั้งอยู่ญาติเผยไม่มีครอบครัวและไม่เคยบ่นเครียดเป็นคนชอบอยู่คนเดียวเก็บของเก่าสติไม่ค่อยดีเพราะเรียนมากมีดีกรีถึงวิศวะการโยธา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329505