ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาผู้บัญชาการตำรวจภาค 2 คุมเข้มจัดนโยบายตำรวจสีขาว สุ่มตรวจยาเสพติดตำรวจสืบสวนภาค 2 เพื่อเป็นแสดงความบริสุทธิ์ เป็นแบบอย่างให้ประชาชน (มีคลิป)

วันที่ 21 พฤษภาคม 2019 19:10
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,363 views

ที่กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวน ภาค 2 พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เดินทางเข้าสังเกตุการณ์การสุ่มตรวจสารเสพติดในร่างกายของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดสืบสวนสอบสวนภาค 2 จำนวน 258 นาย โดยมีพล.ต.ต.ณพวัฒน์ อารยางค์กูร ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนภาค 2 ให้การต้อนรับ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ของการเป็นตำรวจ ที่จะต้องเข้ามีบทบาทด้านของการสืบสวนหาข่าว ปราบปรามในเรื่องของยาเสพติด

ด้าน พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เผยว่า ทั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาผู้บัญชาการตำรวจภาค 2 ที่ต้องการให้ตำรวจด้านงานสืบสวนทุกคน ในสังกัดภาค 2 มีการตรวจปัสสวะ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีสิ่งเสพติดอยู่ภายในร่างกาย ที่เป็นการสร้างความมั่นใจ และเป็นแบบอย่างให้ประชาชน ได้รับรู้ ซึ่งหลังจากนี้ จะมีการทยอยตรวจปัสสวะกับทางตำรวจชุดสืบสวน ตามกองบังการภูธรจังหวัด ตาม สภ.ต่างๆ 8 จังหวัดภาคตะวันออก ตาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2562

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาผู้บัญชาการตำรวจภาค 2 คุมเข้มจัดนโยบายตำรวจสีขาว สุ่มตรวจยาเสพติดตำรวจสืบสวนภาค 2 เพื่อเป็นแสดงความบริสุทธิ์ เป็นแบบอย่างให้ประชาชน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329439