อส.เครียดปัญหารักสามเศร้า ปืนจ่อขมับยิงตัวตายคาที่ว่าการอำเภอ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,088 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 20 พ.ค.ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา ได้รับแจ้งเหตุ อส.ยิงตัวตายบนที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วยนายมนตรี เกตุวิจิตร นายอำเภอนิคมพัฒนา แพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายรัชชานนท์ ยอดอ่อน อายุ 47 ปี มีตำแหน่งเป็นนายหมู่ตรี สังกัดร้อย อส.อ.นิคมพัฒนา ที่ 8 นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดบริเวณทางขึ้นชั้น 1 ที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา ที่ขมับขวามีรอยกระสุนขนาด .38 จำนวน 1 รู ถูกยิงทะลุขมับซ้าย กระสุนทะลุไปถูกโทรทัศน์ที่ติดอยู่ผนังห้องได้นับความเสียหาย ข้างกายพบปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาเข้าเวรรักษาการที่ห้องทำงานเจ้าหน้าที่ อส.ขณะเดินขึ้นมาบริเวณชั้น 1 ก่อนที่ภรรยา และผู้หญิงอีกคนจะขี่รถมาหาผู้ตายที่ทำงาน และมีการพูดคุยตกลงปัญหากันลามเป็นทะเลาะเสียงดัง ผู้ตายเลยตัดสินใจเดินหนี พร้อมพูดขึ้นว่า อยากได้นักใช่มั้ย ก่อนจะชักปืนที่เหน็บอยู่เอว ออกมาจ่อขมับลั่นไกล้มลงเสียชีวิตทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายคงเครียดเรื่องปัญหารักสามเศร้า คิดไม่ตกจึงตัดสินใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพให้แพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง  ทีมข่าวภูมิภาค
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อส.เครียดปัญหารักสามเศร้า ปืนจ่อขมับยิงตัวตายคาที่ว่าการอำเภอ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329225