หนุ่มโหด! ตามง้อไม่สำเร็จจ่อยิงเมียสาหัสกลางงานศพพ่อตา ตำรวจบ้านห้ามโดนยิงดับคาที่

เปิดอ่าน 649 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มวัย 29 ปี ชาว อ.สตึก บุรีรัมย์ มาตามง้อเมียที่เลิกกันในงานศพพ่อตา เกิดทะเลาะกันตำรวจบ้านเข้าห้าม ไม่พอใจชักปืนยิงเมียถูกท้ายทอยอาการสาหัส แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันตามยิงตำรวจบ้านดับคาที่ ชาวบ้านในงานล้อมจับกระทืบซ้ำ สารภาพแค้นเมียไม่คืนดี และแค้นหลานผู้ตายไปเป็นกิ๊กกับเมีย

วันที่ 20 พ.ค. พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทร์ทึก ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันในงานศพใน ต.กระสัง อ.สตึก มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต และชาวบ้านได้ช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกูภัยวังกรูด และแพทย์โรงพยาบาลสตึก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 36 หมู่ 6 ต.กระสัง ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพของนายแสน ชินรัมย์ พบศพนายทองแดง อ่อนทา อายุ 63 ปี เป็นตำรวจบ้านหมู่ 6 และ อปพร.ของ ต.กระสัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์บริเวณท้ายทอย เสียชีวิตบริเวณงานศพ

ผู้บาดเจ็บคือนางจันทร์บัว ชื่นรัมย์ อายุ 28 ปีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก ก่อนหน้านี้ ส่วนผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงทั้งสองคน คือนายธิพงษ์ วิเศษ อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 128 หมู่ 7 ต.ท่าม่วง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ถูกชาวบ้านผูกเชือกติดไว้กับต้นไม้ข้างงานศพ ในสภาพสะบักสะบอม เนื่องจากถูกชาวบ้านล้อมจับแล้วรุมประชาทัณฑ์ พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก

จากการสอบสวนของตำรวจ นายธิพงษ์ มือปืนให้การวกไปวนมาพร้อมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะตนแค้นที่ภรรยาไม่คืนดีหลังจากเลิกกันได้ประมาณ 2 ปี โดยวันนี้ตนได้เสพยาบ้ามา 2 เม็ด พร้อมกับเตรียมอาวุธปืนลูกซองใส่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์มาด้วย
เมื่อมาเจรจากับอดีตภรรยาไม่ลงตัวจึงเกิดทะเลาะกัน จากนั้นได้มีนายทองแดง ผู้ตายซึ่งเป็นตำรวจบ้านและมาดูแลความปลอดภัยในงานศพ เห็นและได้เข้ามาห้าม

ตนจึงเกิดอารมณ์โมโหเดินไปเอาปืนที่เตรียมมา เพื่อจะยิงภรรยา แต่ภรรยาวิ่งหนีจึงยิงไป 1 นัด จากนั้นจึงวิ่งไปเอากระสุนในรถมาบรรจุในลำกล้อง เดินมาไม่พบภรรยา เห็นนายทองแดง ตำรวจบ้านยืนอยู่ จึงจ่อหัวจนล้มคว่ำเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ยิงนายทองแดง เพราะแค้นที่หลานนายทองแดง ผู้ตาย ไปมีความสัมพันธุ์กับภรรยาตนจึงยิงเพื่อแก้แค้นฝากไปถึงหลาน ตำรวจควบคุมตัวส่ง พ.ต.ต.วิษณุ แสนสุข สารวัตร(สอบสวน)ไปสอบสวนต่อที่ สภ.สตึก เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ข่าว-ภาพ วันชัย ผิวอร่าม / วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มโหด! ตามง้อไม่สำเร็จจ่อยิงเมียสาหัสกลางงานศพพ่อตา ตำรวจบ้านห้ามโดนยิงดับคาที่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329203