รอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต 2 จมน้ำเสียชีวิตปริศนาหลังเช็คเอ้าท์โรงแรมหรูในชลบุรี ช่วงวันอยุดยาวตร.คาดเล่นน้ำแล้วจมน้ำแต่ไม่ทิ้งประเด็นฆาตกรรมชิงทรัพย์ (มีคลิป)

วันที่ 20 พฤษภาคม 2019 20:34
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,446 views

ร.ต.ท.ชัฎ บรรทัดเที่ยง สว.( สอบสวน ) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีผู้พบเห็นร่างผู้เสียชีวิตในทะเล ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม และแพทย์เวร รพ.ม.บูรพา ที่เกิดเกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตสภาพสวมเสื้อคอปกสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ ทราบชื่อ น.ส.ธนรัตน์ มังคะโชติ อายุประมาณ 50 ปี เป็นพบบัตรราชการตำแหน่ง รอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต 2 จากการตรวจสอบพบกระเป๋าสะพายข้างไม่พบเอกสารและบัตรมีเพียงบัตรราชการอย่างเดียว และคีย์การ์ดโรงแรมหรู ในคอพบสร้อยคอและพระเลี่ยมทองอยู่

สอบถามนายณัฐพล แสงพล อายุ 31 ปี ผู้พบเห็นศพคนแรกเล่าว่าตนได้เดินเล่นตามริมทะเลตามปกติแล้วเดินลงบันไดจู่ๆพบร่างคนเสียชีวิตลอยน้ำอยู่จึงได้รีบวิ่งขึ้นมาแล้วโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบทันที

ตำรวจได้ค้นตัวพบบัตรและคีย์การ์ดจึงได้ไปสอบถามเพิ่มเติมที่โรงแรมดังกล่าวก็ได้ข้อมูลว่าคนตายได้ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขบ 8696 ชลบุรี มาเช่าห้องพักอยู่เพียงคนเดียวและเมื่อช่วงเช้าผู้ตายได้เช็คเอ้าท์ออกไปแล้วแต่ยังไม่ได้ขับรถออกไปจากโรงแรมเห็นแต่เดินลงมาแถวทะเลก็ไม่ทราบว่าไปใหนจนมารู้อีกทีกลายเป็นศพแล้ว ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งและสอบสวนพยานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดเพราะผู้ตายไม่มีทรัพย์สินติดตัวเลยกระเป๋าเงินและบัตรประชาชนหายไปต้องสอบสวยให้แน่ชัดและดูกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : รอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต 2 จมน้ำเสียชีวิตปริศนาหลังเช็คเอ้าท์โรงแรมหรูในชลบุรี ช่วงวันอยุดยาวตร.คาดเล่นน้ำแล้วจมน้ำแต่ไม่ทิ้งประเด็นฆาตกรรมชิงทรัพย์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329153