ชายหนุ่มทำงานร้านอาหารขี่รถจยย.เสียหลักพุ่งชนฟุตบาท ศรีษะฟาดเสารั้วปูนดับคาที่ คาดอากาศร้อนจัดวูบ (มีคลิป)

วันที่ 20 พฤษภาคม 2019 18:57
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,901 views


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 พ.ค. พ.ต.ต.อดุลย์ นามดี สว.( สอบสวน ) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีรถ จยย.ชนฟุตบาทบริเวณหาดแหลมแท่น ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา และกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม พบร่างชายทราบเพียงชื่อเล่นว่า “กั๊ก” อายุประมาณ 40 ปีเศษ ทำงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตสภาพแขนซ้ายหักศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ มันสมองกระจายเลือดนองพื้น ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีเขียว – ส้ม ของผู้ตายล้มอยู่ ที่ฟุตบาทริมถนนมีรอยรถ จยย.ชน และที่เสารั้วลานจอดรถหาดแหลมแท่นมีกองเลือดผสมมันสมองกองอยู่

สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าผู้ตายขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วพอประมาณจู่ก็เสียหลักพุ่งชนขอบฟุตบาทหัวฟาดเสารั้วโดยไม่มีรถคันใดมาเฉี่ยวชน เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายขี่รถ จยย.มาแล้วเจออากาศที่ร้อนจัดเกิดอาการวูบหน้ามืดรถเสียหลักพุ่งชนเสียชีวิตดังกล่าว หรืออาจจะมีโรคประจำตัว ซึ่งจะได้ติดต่อญาติมาสอบสวนหาสาสเหตุและให้รับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ภาพ/ข่าว นายแจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ชายหนุ่มทำงานร้านอาหารขี่รถจยย.เสียหลักพุ่งชนฟุตบาท ศรีษะฟาดเสารั้วปูนดับคาที่ คาดอากาศร้อนจัดวูบ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329129