ร้องกองปราบ อดีตสามีหาย (มีคลิป)

วันที่ 20 พฤษภาคม 2019 15:34
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,244 views

ร้อง กองปราบปราม ให้ช่วยติดตามหาตัวอดีตสามี หลังหายตัวไปจากห้องพักเกือบเดือน สันนิษฐานสาเหตุอาจมาจากการเล่นพนัน ตร.เรียกสอบเพื่อนเพื่อหาปมเหตุ

วันนี้ (20 พ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) น.ส.ปวริศา อภินันท์รัตนกุล อายุ 34 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการ 1 กองปราบปราม ให้ช่วยติดตามหาตัวนายวันชาติ อภินันท์รัตนกุล อายุ 44 ปี อดีตสามี ซึ่งหายตัวไปจากห้องพักตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยครอบครัวสันนิษฐานว่าอาจมีสาเหตุจากการเล่นพนัน พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า มีเพื่อนรายหนึ่งไม่ยอมเข้าให้ปากคำกับตำรวจจนกระทั่งถูกออกหมายเรียก

น.ส.ปวริศา กล่าวว่า เพื่อนที่ทำงานโรงพิมพ์ของอดีตสามี โทรศัพท์เข้ามาแจ้งตนเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมาว่า เจ้าตัวไม่มาทำงาน จึงไปตรวจสอบห้องพักพนักงานย่านท่าดินแดง พบว่าห้องถูกล็อกไว้ เมื่อเข้าไปก็ไม่มีทรัพย์สินใดสูญหาย มีเพียงกุญแจห้องและกุญแจรถจักรยานยนต์ที่หายไป ขณะที่ตัวรถก็ยังจอดอยู่ข้างล่างหอพักดังกล่าว จึงไปแจ้งความไว้ที่ สน.บุปผาราม เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจได้เก็บโทรศัพท์มือถือของนายวันชาติ ไว้ตรวจสอบ พบว่ามีการติดต่อล่าสุดกับชายซึ่งเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ตนยังไม่เคยพบหน้า โทรศัพท์เข้ามาเวลา 20.00น. ก่อนที่เขาจะหายตัวจากห้องไป

น.ส.ปวริศา กล่าวต่อมา ตำรวจได้นัดให้คนใกล้ชิดนายวันชาติ มาเข้าสอบปากคำ แต่ปรากฎว่าเพื่อนชายที่โทรศัพท์เข้ามาดังกล่าวไม่ยอมเข้าพบ จึงได้มีการออกหมายเรียกครั้งแรก อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาก็ไม่ทราบว่าทั้งสอง มีเรื่องขัดแย้งหรือไม่ แต่มักจะออกไปดื่มเหล้าสังสรรค์ด้วยกัน ขณะที่อดีตสามีตนเป็นคนติดพนันฟุตบอลออนไลน์มากจนเกิดหนี้สิน

ทั้งนี้ ตนและอดีตสามีเลิกราและแยกกันอยู่มานานหลายปีแล้ว แต่เขายังรักและเป็นห่วงลูกชายที่เป็นเด็กพิเศษ ซึ่งยังคอยส่งเสียเลี้ยงดูมาโดยตลอด และมักจะต้องวิดีโอคอลหากันอย่างน้อยวันละครั้ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุ เขาได้เข้าไปหาแม่ยาย พร้อมบอกกับลูกชายตนเองว่า อยู่กับยานให้ทำตัวดีๆ นะ ด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย หลังจากนั้นเขาได้โทรศัพท์มาขอยืมเงิน 300 บาท แต่ตนโอนให้ไป 500 บาท แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก ซึ่งปกตอก่อนเขาจะหายไปไหน มักจะทิ้งโน๊ตข้อความสั้นๆ บอกไว้ก่อน หรือโทรศัพท์บอกแม่ยายไว้ ส่วนอุปนิสัยจะเป็นคนร่าเริง ไม่น่าจะมีปัญหากับใครๆ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สอบปากคำผู้เข้าร้องทุกข์ ก่อนรวบรวมหลักฐานภาพถ่ายของบุคคลที่หายตัวไป เสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาดำเนินการต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ร้องกองปราบ อดีตสามีหาย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/329048