หนุ่มวัย 34 ปี ขี่รถ จยย.จะไปทำงานโดยมีภรรยานั่งซ้อนท้ายไปด้วย โดนสายสื่อสารพาดรัดลำตัวรถ จยย.ล้มได้รับบาดเจ็บทั้งคู่วอนผู้รับผิดชอบดำเนินการแก้ไข (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,001 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ รีบเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นให้นายวรากร เจริญศิลป์ อายุ 34 ปี ซึ่งมีแผลถลอกตามร่ายกายหลายแห่ง หลังขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน ทะเบียน งจบ 9 ชลบุรี มาบนถนนภายในซอย 11 บ้านสวน 11 หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมี น.ส.อุษา สุขสมเพชร อายุ 34 ปี ภรรยา นุถ่งซ้อนท้ายมาด้วยและก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน โดยนายวรากร เผยว่า ขี่รถ จยย.มาตามปกติ ถึงที่เกิดเหตุมีสายสื่อสารอยู่กลางถนนพาดร่างตน ทำให้รถ จยย.เสียหลักล้มดังกล่าว วอนให้ผู้รับผิดชอบมาแก้ไข เดชะบุญที่ไม่พาดรัดคอตนมิเช่นนั้นอาจเสียชีวิตได้ และหลังจากตนและภรรยาไปรักษาตัวจะเดินทางไปแจ้งความเอาผิดกับเจ้าของสายสื่อสารดังกล่าวซึ่งต้องให้ผู้เกี่ยวมาตรวจสอบว่าเป็นสายของใคร และใครจะรับผิดชอบการที่ตนได้รับบาดเจ็บครั้งนี้

ส่วนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า สายสื่อสารดังกล่าวเจ้าของควรมาดูแลให้ดี ซึ่งอาจจะมีรถเกี่ยวสายสื่อสารร่วงลงมาทำให้มารัดร่างหรือคอผู้ที่ขี่รถ จยย.ได้รับบาดเจ็บยหรือเสียชีวิตได้

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มวัย 34 ปี ขี่รถ จยย.จะไปทำงานโดยมีภรรยานั่งซ้อนท้ายไปด้วย โดนสายสื่อสารพาดรัดลำตัวรถ จยย.ล้มได้รับบาดเจ็บทั้งคู่วอนผู้รับผิดชอบดำเนินการแก้ไข (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/328971