นักศึกษาคว้าหมวกกันน็อคมารับหลานวางไว้หน้ารถหน้าตาเฉย วอนให้เอามาคืนเพราะไม่มีเงินซื้อใหม่ (มีคลิป)

วันที่ 20 พฤษภาคม 2019 10:48
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,881 views

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 19 พฤษภาคม ที่บริเวณหน้าวัดผาสุกการาม หมู่ 3 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.สังวาลย์ สันทาลุนัย อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/16 หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ได้จอดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน 1กฆ 4337 สุรินทร์ไว้บริเวณวัด หลังจากนั้นได้มีกลุ่มนักศึกษา ที่มาปฐมนิเทศก์ที่วัดดังกล่าวได้เดินออกมาจากวัด หลังจากนั้นได้มีนักศึกษาคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนได้หยิบหมวกกันน็อคที่ตนเองซื้อมาใหม่ในราคา 400 กว่าบาท สวมศีรษะขับรถไปอย่างหน้าตาเฉย โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด

น.ส.สังวาลย์กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อคมารับหลายชาย ที่บ้านเพื่อนที่ฝากเลี้ยงไว้ หลังจากนั้นได้ถอดหมวกกันน็อควางไว้ที่ตะแกรงหน้ารถ นักศึกษาคนดังกล่าวได้คว้าไปหน้าตาเฉย เสียดายมากซื้อมาในราคา 400 กว่าบาท และไม่มีเงินซื้ออีกแล้วอยากให้เอามาคืนมากกว่า ไม่น่าเชื่อจอดไว้ไม่ถึง 5 นาที ช่วงนี้เลยไม่กล้าขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในเมือง เพราะเกรงถูกตำรวจจับ

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : นักศึกษาคว้าหมวกกันน็อคมารับหลานวางไว้หน้ารถหน้าตาเฉย วอนให้เอามาคืนเพราะไม่มีเงินซื้อใหม่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/328957