เก๋งป้ายแดงแกะกล่องเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิต1สาหัส1

เปิดอ่าน 4,331 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลัก ชนต้นไม้ ลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน 1 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 รายผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นรองนาย อบต.หัวหว้า
โดยเมื่อเวลา 05.00 น ของวันที่ 18 พฤษภาคม 2562 พตต.สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งเสียหลัก ลงข้างทางเฉี่ยวชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายใน บริเวณถนนสาย 304 พนมสารคามกบินทร์บุรีกมที่ 131 หมู่ที่ 12 ตำบลหัวหว้า อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ บริเวณร่องข้างทาง เบื้องต้นพบรถเก๋งยี่ห้อMG ป้ายแดง สีบร์อน-เทา หมายเลขทะเบียน ข1439 นครราชสีมา เสียหลักชนกับต้นไม้ร่องริมทางโดยสภาพพังยับเยิน จนเรื่องและชิ้นส่วน รถยนต์คันดังกล่าวหลุดกระเด็นออกจากตัวรถไปไกลเกือบ50เมตน เบื้องต้น ตรวจสอบภายในตัวรถห้องผู้โดยสารฝั่งคนขับ พบร่างผู้เสียชีวิต 1รายเป็นหญิง ติดอยู่กับซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นานเกือบชั่วโมง จึงสามารถนำร่าง ผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถได้โดยในตัวของผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนางสาวพัชรินทร์ บริบูรณ์ทรัพย์ 34 ปี บ้านเลขที่ 254/1 ม.3 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เป็นภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายนิพัทธ บริบูรณ์ทรัพย์ อายุประมาณ 41 ปี เป็นรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหัวหว้า อาการสาหัส

ส่วนสาเหตุที่แน่ชัด รอการสืบสวนสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งเบื้องต้นคาดว่า น่าว่าน่าจะกลับในแล้วมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเสียหลัก ก่อนที่จะลงข้างทางและเศษส่วนกับต้นไม้จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าวส่วนสาเหตุที่แน่ชัด รอการสืบสวนสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เก๋งป้ายแดงแกะกล่องเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิต1สาหัส1

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/328431