ปิดเพื่อแก้ไข !! ปิด 2 สี่แยก(วัดใจ) หลังเกิดอุบัติเหตุซ้ำซาก เสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สิน บ่อยครั้ง “จึงต้องหาทางแก้ไขโดยเร็ว” (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,697 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ปิดแล้ว 2 สี่แยก(วัดใจ )แหลมฉบัง หลังจากที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ล่าสุด เสียขีวิต 2 รายซ้อน นายกฯเทศมนตรีเต้น หารื้อ สภ.แหลมฉบัง รอง ผกก.ลั่น ต้องแก้ไขให้ได้ 3 เดือนรู้กัน ในขณะที่ นายกฯเผย เตรียมทำสัญญาไฟแดง แบบมาตราฐานเมืองพัฒนาพิเศษ รอเพียง งบประมาณอยู่เท่านั้น
วันที่ 17 พ.ค.62 นาง จินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีเทศบาลแหลมฉบัง ได้เผยถึง เรื่องเร่งการปิด 2 สี่แยก(วัดใจ)มรณะ ที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จนเสียทั้งชีวิตและทรัพย์ โดยล่าสุดที่ผ่าน เกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย จนต้องเร่งหารือ หาแนวทางแก้ไขกับทาง สภ.แหลมฉบัง โดยทาง พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุภาพ คาดีวี รอง ผกก.สภ.แหลมฉบัง มีความเห็นร่วมกับเทศบาลแหลมฉบัง ให้ปิด ชั่วคราว สี่แยก ( วัดใจ ) วัดแหลมทอง และสี่แยก วัดแหลมฉบัง(ใหม่) เป็นการชั่วคราว เพื่อลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และเพื่อหาแนวทางการแก้ไข โดยเร็วที่สุด ซึ่งทางนายก ฯ นาง จินดา ถนอมรอด ได้เผยว่า ต้องกราบขอให้อภัยต่อพี่น้องประชาชน โดยจะต้องปิดสี่แยก ทั้งสองด้านเป็นการชั่วคราว เพื่อหาแนวทางการแก้ไข ซึ่งได้มีแนวทางการแก้ไขแล้ว คือการก่อสร้างสัญญาณไฟเขียว-แดง แบบมาตราฐานเมือง ซึ่งในขณะนี้รองบประมาณเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะสามารถดำเนินการได้ในเร็ววันนี้

ทางด้าน พ.ต.ท.อนุภาพ คาดีวี ได้เผยว่า ต้องอภัยประชาชน ผู้ใช้ทางด้วย ในกรณี ปิดสี่แยก เป็นการชั่วคราว เพื่อบดอุบัติเหตุและหาแนวทางการแก้ไข ซึ่งที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุ ขึ้นหลายต่อหลายครั้ง จนทำสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน จนเป็นที่มาถึงการหารือร่วมกันกับทางเทศบาลฯ และตกลงว่าให้ดำเนินการปิดสี่แยก เป็นการชั่วคราว เพื่อแก้ปัญหาและหาแนอวทางการแก้ไขที่ดี พร้อมขอเวลา 3 เดือน เพื่อแก้ไขให้เป็นรูปธรรมโดยเร็ว

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม   ทีมข่าวภูมิภาค
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปิดเพื่อแก้ไข !! ปิด 2 สี่แยก(วัดใจ) หลังเกิดอุบัติเหตุซ้ำซาก เสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สิน บ่อยครั้ง “จึงต้องหาทางแก้ไขโดยเร็ว” (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/328319