พ่อจ๋า อย่าทิ้งหนูไป !! บุตรสาววัย 14 รำพันร่ำไห้ สุดเวทนา หลังทราบ พ่อเสียชีวิต เจ้าหน้าที่อาจเสพยาเกินขนาด หลังพบอุปกรณ์เสพยาเพียบ (มีคลิป)

วันที่ 18 พฤษภาคม 2019 7:58
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,658 views


พบร่างหนุ่มใหญ่ร้านส่งแก๊ส นอนขึ้นอืดในห้องพัก เพื่อนสงสัยเห็นไม่ไปทำงานหลายวันแล้ว มาตามที่บ้านพัก พบกลายเป็นศพ นอนอืดบนที่นอน บุตรสาววัย 14 ได้ทราบเรื่อง วิ่งมาจากโรงเรียน พร้อมร่ำไห้รำพรรณ “พ่อจ๋า อย่าทิ้งหนูไป หนูจะอยู่กับใคร ” สุดเวทนาต่อผู้ที่ได้พบเห็น โดยก่อนหน้านี้บุตรสาว เผยมาเปิดประตูห้องนอนพ่อ แต่เปิดไม่ออก จึงไม่ทราบว่าพ่อตาย จึงออกไปโรงเรียนตามปกติ จนเพื่อนที่ทำงานของพ่อมาเจอ
วันที่ 17 พ.ค.62 เวลา 09.30 น.ร.ต.อ.อัศวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 208/16 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา และรีบรุดไปนังที่เกิดเหตุพร้อม ตร.ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีบศรีราชา โดยที่เกิดเหตุเป็นย้านพักชั้นเดียว ภายในพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นาย กำธร ทองคำ อายุ 43 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพ ขึ้นอืด ส่งกลิ่นไปทั่ว จากการตรวจภายในห้อง พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด จำนวนมาก โดยภายในที่เกิดเหตุ พบว่า เด็กหญิง วัย 14 ปี บุตรสาวผู้ตาย อยู่ในชุดนักเรียน ร้องไห้รำพึง รำพัน อย่างน่าเวทนา ” พ่อจ๋า อย่าทิ้งหนูไป หนูจะอยู่กับใคร ” น่าเวทนาแก่ผู้พบเห็นยิ่งนัก

ซึ่งนาย เจริญ เเตรสูงเนิน เพื่อนผู้ร่วมงานกับผู้ตาย เผยว่า ตนเห็นว่านาย กำธร ไม่ไปทำงานหลายวันแล้ว จึงได้มาตามหาที่บ้านพัก พร้อมตระโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ แต่กลับได้กลิ่นเหม็น ลอยออกมา จึงตัดสินใจ ไปตามญาติของนาย กำธร มาช่วยกันพังประตูห้องนอน ก็พบว่า นาย กำธร นอนตาย อยู่บนที่นอน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ โดยก่อนหน้านี้ บุตรสาว ผู้ตายก็มาเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ และประตูห้องก็เปิดไม่ได้ เพราะล็อกด้านใน บุตรสาวก็ไม่ทราบว่า พ่อ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้อง แต่ถึงอย่างไรก็ตามในเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายอาจเสพยาเสพติดจนเกินขนาด จนหัวใจวาย ก็เป็นได้ เพราะในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดอยู่หลายชิ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ต่อไป

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม   ทีมข่าวภูมิภาค
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : พ่อจ๋า อย่าทิ้งหนูไป !! บุตรสาววัย 14 รำพันร่ำไห้ สุดเวทนา หลังทราบ พ่อเสียชีวิต เจ้าหน้าที่อาจเสพยาเกินขนาด หลังพบอุปกรณ์เสพยาเพียบ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/328303