นักวิ่งสายบุญห้ามพลาด…พังงา เรสคิว ฮาร์ฟมาราธอน 2019 ช่วยหน่วยกู้ภัยในจังหวัดพังงา (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,873 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่วัดเก่าเจริญธรรม ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นายบัญชา ธนูอินทร์ นายอำเภอตะกั่วทุ่ง พร้อมด้วย นายอนุรักษ์ อันติมานนท์ นายกเทศมนตรีตำบลกระโสม ตรวจดูความพร้อมของสถานที่จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล “พังงา เรสคิว ฮาร์ฟมาราธอน 2019 สืบสานภารกิจ ต่อชีวิต ต่อลมหายใจ”วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 เพื่อจัดหารายได้ช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ภายในรถพยาบาลกู้ชีพกู้ภัย จากนั้นได้ร่วมกับนักวิ่งจิตอาสาออกวิ่งประชาสัมพันธ์การแข่งขันในตลาดกระโสมเพื่อสร้างการรับรู้และเชิญชวนให้ผู้ที่ยังไม่สมัคร ได้รีบเข้าสมัครร่วมการแข่งขันรายการนี้กันให้มากๆ โดยสามารถสมัครได้จนถึงวันแข่งขัน ใน 4 ประเภท ฮาร์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร ฟันรัน 5 กิโลเมตร และประเภทวีไอพี

นายบัญชา ธนูอินทร์ เปิดเผยว่า ชมรมอาสากู้ชีพกู้ภัยจังหวัดพังงา จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้น โดยได้ร่วมกับ อำเภอตะกั่วทุ่ง เทศบาลตำบลกระโสม และภาคเอกชนต่างๆเพื่อจัดหารายได้มาสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยกู้ชีพกู้ภัย ในจังหวัดพังงา เรียกได้ว่าการเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในรายการนี้ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการสร้างบุญสร้างกุศล ด้วยการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งในขณะนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันได้มีความพร้อมในทุกๆด้าน ที่จะได้ต้อนรับนักวิ่งสายบุญจากในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง และที่สำคัญขอเชิญชวนให้นักวิ่งที่ยังไม่ได้ตัดสินใจสมัครเข้าร่วม ยังสามารถสมัครได้จนถึงวันแข่งขันจริง

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี พังงา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นักวิ่งสายบุญห้ามพลาด…พังงา เรสคิว ฮาร์ฟมาราธอน 2019 ช่วยหน่วยกู้ภัยในจังหวัดพังงา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/328099