เกิดอุบัติเหตุ หมอดูไผ่ยิบซี ดวงกุดขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนน จังหวะนั้นมีรถยนต์กระบะที่วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วบวกกับเส้นทางมืดเบรคไม่ทันถูกชนเสียชีวิต (มีคลิป)

วันที่ 17 พฤษภาคม 2019 6:41
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,707 views

เมื่อเวลา 21.00 น. พ.ต.ต. ปิยะ บุญออน สารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีละรรมสมาคมบ้านบึง ว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ช่วงบริเวณจุดยูเทิร์นหน้าบริษัทฮอนชวน จำกัด บน ถนนสาย 3138 บ้านบึง – บ้านค่าย (ขาเข้าบ้านบึง) พื้นที่ ม. 1ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ รพ.บ้านบึง

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่สี น้ำเงิน-ขาว เลขทะเบียน รลค 20 กทม.ล้มคว่ำอยู่กลางถนนสภาพพังเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ สี่ประตู สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กฉ – 4086 กาฬสินธ์ ด้านหน้ามีรอยชนกระจังหน้าพังเสียหาย และใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมาคือนางสุนทรี ขาวเจริญ อายุ 57 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 626/7 ม.1 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน โดยผู้ตายยังเป็นหมอดูไผ่ยิปซี ภายในตลาดหัวกุญแจ
สอบสวนนายเมธาสิทธิ์ ถานาศรี อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะสี่ประตู คู่กรณี เล่าว่าตนเองขับรถกลับมาจากส่งญาติที่จังหวัดระยอง และกำลังจะมุ่งหน้ากลับชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์อยู่เลยซ้ายและกำลังจะวิ่งขึ้นมาเลนขวาเพื่อยูเทริ์นข้ามถนน ซึ่งจังหวะนั้นรถ จยย.ของผู้ตายเกือบถูกรถยนต์ที่อยู่เลนซ้ายเฉี่ยวชนก่อนบังคับเข้ามาเลนขวาเป็นจังหวะที่รถตนขับมาด้วยความเร็ว เบรคไม่อยู่จึงชนอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

แต่อย่างไรก็ตามมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงสิ่งที่จะต้องแก้ไข ต้องการแก้ปัญหาเรื่องอุบัติเหตุโดยให้เพิ่มไฟส่องสว่างตรงบริเวณดังกล่าวให้มากยิ่งขึ้น ที่เกิดเหตุ และตามจุดยูเทิร์นมีแสงว่างน้อยมากเกิดอุบัติเหตุมีการสูญเสียอยู่เป็นประจำ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขด่วน
ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนจะเชิญตัวนายเมธาสิทธิ์ คนขับรถกระบะมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อให้ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว  อดิศักดิ์ แก้วมะ บ้านบึง ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เกิดอุบัติเหตุ หมอดูไผ่ยิบซี ดวงกุดขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนน จังหวะนั้นมีรถยนต์กระบะที่วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วบวกกับเส้นทางมืดเบรคไม่ทันถูกชนเสียชีวิต (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327948