“เสี่ยหมี ปรีชา” สปอร์ต ใจถึงพึ่งใจ แห่งลีลาวดี รีสอร์ท ประกาศลง ผู้ใหญ่บ้านหนองบัว หมู่ 7ต.แม่ปะ..คนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้านำ ทำจริง. …กลุ่มสนับสนุน มีเฮ

เปิดอ่าน 1,971 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ตาม ที่ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ได้มีประกาศให้จัดการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านหนองบัวตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก แทนตำแหน่งเดิมที่ว่างนั้นในวันนี้ นายปรีชา สอนแวว หรือ”เสี่ย หมีปรีชา”หรือ “หมีลีลา” เจ้าของรีสอร์ทวดีรีสอร์ทบ้านหนองบัว “ลีลาวดี รีสอร์ท” ขวัญใจพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ได้ประกาศ ตัวที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนในตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านหนองบัว

นายปรีชา สอนแวว หรือ เสี่ยหมี หรือหมี ลีลาวดี แกนนำกลุ่ม “มิตรแท้ สน.คาราบาว นครแม่สอด” เป็นนักธุรกิจในพื้นที่บ้านหนองบัว เป็นขวัญใจชาวบ้านมาช้านานแล้ว เป็นคนใจถึง พึ่งได้ ประเภทที่เรียกว่า สปอร์ต หนองบัว ทุกงาน ทุกโอกาส จะเข้าร่วมกิจกรรมกับชาวบ้านมาโดยตลอด สนับสนุนทั้งแรงกาย แรงใจ และแรงทร้พย์ ช่วยเหลือชาวบ้านทุกงานทุกกิจกรรม จนได้ใจชาวบ้าน การเปิดตัวเพื่อลงสมัครเป็นผู้ใหญ่บ้านอนงบัวครั้งนี้ สร้างความฮือฮาอย่างมากและเป็นที่ถูฏอกถูกใจชาวบ้าน พรรคพวกเพื่อนๆและสมาชิก สน.คาราบาว และพร้อมที่จะสนับสนุน “เสี่ย หมีลีลา” ให้เป็นผู็ใหญ่บ้านหนองบัวคนใหม่ ด้วยหัวใจแลกใจ ประเภทที่เรียกว่า สปอร์ต ใจถึงพึ่งใจ เค้าล่ะ เสี่ยหมี ลีลา แห่งลีลาวดีรีสอร์ท บ้านหนองบัว คนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้านำ ทำจริง

รายงานข่าวแจ้งว่า นายชัยพฤกต์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ได้มีประกาศให้จัดการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านหนองบัว หมู่ 7 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด แทนตำแหน่งที่ว่าง โดยประกาศรับสมัครระหว่างวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2562 และจัดให้มีการลงคะแนนเลือกตั้งในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “เสี่ยหมี ปรีชา” สปอร์ต ใจถึงพึ่งใจ แห่งลีลาวดี รีสอร์ท ประกาศลง ผู้ใหญ่บ้านหนองบัว หมู่ 7ต.แม่ปะ..คนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้านำ ทำจริง. …กลุ่มสนับสนุน มีเฮ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327837