สาวตกใจหลังเด็ก 4 ชีวิตอยู่ในรถ เหยียบคันเร่ง หนีไฟแนนซ์ ก่อนโดนขับรถปิดหน้าปิดหลัง หวังยึดรถ ก่อนถูกยั่วยุและมีเรื่องชกต่อยกัน (มีคลิป)

วันที่ 16 พฤษภาคม 2019 12:49
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,545 views

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางสาววิลัยพร อุ่นพิมาย อายุ 36 ปี ว่า มีเหตุชายฉกรรจ์ขับรถเก๋ง 2 คันไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ได้ติดตาม รถเก๋ง honda city สีเทา หมายเลขทะเบียน 1กว 8144 กทม.ซึ่งมีเด็กนั่งอยู่ภายในรถ จำนวน 4 คนพร้อมผู้หญิงคนขับรถอีก 1 คน รวมเป็นทั้งหมด 5 คน ก่อนจะขับรถปิดหน้าปิดหลัง เพื่อไม่ให้รถออกไปได้ หลังจากนั้นได้มีผู้ชายในรถออกมายืนคุมเชิง โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้าไปหา เพื่อต้องการเข้าไปในรถ สร้างความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากกลัวเป็นมิจฉาชีพจะเข้ามาก่อเหตุ จึงไม่กล้าเปิดรถให้เข้าไป หลังจากนั้นได้มีการชกต่อยกันเกิดขึ้น ระหว่างผู้ชาย 2 คนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเข้าระงับเหตุ ก่อนเชิญตัวคู่กรณีทั้ง หมดไปสอบสวนที่ โรงพัก สภ.เมือง นครราชสีมา

ด้าน นางสาววิลัยพร อุ่นพิมาย อายุ 36 ปี เปิดเผยว่า รถเก๋ง honda city สีเทา หมายเลขทะเบียน 1กว 8144 กทม.ได้ขึ้นศาลและอยู่ในช่วงเจรจาไกล่เกลี่ยกับธนาคารเกียรตินาคิน ในการผ่อนชำระแต่ละงวดใหม่อีกครั้ง แต่ช่วงเย็นวันนี้ตนได้ไปทำธุระและซื้อกับข้าวได้มีเจ้าหน้าที่ อ้างว่ามาจากธนาคารเกียรตินาคิน ขับรถเก๋ง honda civic สีเทา หมายเลขทะเบียน ขจ 892 เชียงใหม่และรถเก๋ง toyota corolla altis สีดำ หมายเลขทะเบียน กน 229 นม เข้ามาปิดหน้าปิดหลัง บริเวณแยกวัดโคกไผ่ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งสถานการณ์นั้นเหมือนเราเป็นคนร้าย เข้ามาจับยาบ้า วินาทีนั้นตนและเด็กๆได้ตกใจและร้องไห้กันระงม ตนจึงตั้งสติและสอบถามไปว่ามีอะไร ทางกลุ่มคนดังกล่าวจึงแสดงตัวมาจากธนาคารเกียรตินาคิน ได้รับคำสั่งนายให้นำรถกลับ ซึ่งตนได้แจ้งกลับไปกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ได้คุยกับธนาคารหมดแล้ว เรื่องอยู่ในชั้นศาล

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่มาทำแบบนี้เหมือนกับโจร อีกทั้งห้ามตนขยับรถเด็ดขาด เหมือนตนเป็นโจรไปขโมยรถมา หลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่ได้มาเขย่าเพื่อเปิดประตูรถ ตนจึงปลดล็อกและมาคุยกันต่อที่โรงพัก ส่วนเอกสารที่นำมาแสดงเพื่อยึดรถนั้นเป็นเอกสารเก่าตอนที่ยังไม่ได้ฟ้องศาล ซึ่งปัจจุบันได้มีการไกลเกลี่ยกันใหม่แล้ว โดยตนได้แจ้งความเพื่อเป็นหลักฐาน ข้อหา ข่มขู่กรรโชกทรัพย์ พูดจาหมิ่นประมาท จนเกิดการชกต่อยและจะเอาเรื่องในถึงที่สุด


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สาวตกใจหลังเด็ก 4 ชีวิตอยู่ในรถ เหยียบคันเร่ง หนีไฟแนนซ์ ก่อนโดนขับรถปิดหน้าปิดหลัง หวังยึดรถ ก่อนถูกยั่วยุและมีเรื่องชกต่อยกัน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327714