ชาวบ้านรวบทันควัน รปภ.โรคจิต ตระเวนลักกางเกงในผู้หญิง ที่ตากไว้ตามบ้าน สารภาพจากเมียตาย เลยใช้ไปดมในช่วงมีอารมณ์ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,213 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณ บ้านเลขที่14/1 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งมีชาวบ้านช่วยกันจับตัวนายสมบัติ โอฬาฬาร อายุ 50 ปี เป็น รปภ.แห่งหนึ่ง ที่ก่อเหตุลักกางเกงในที่ตากไว้หน้าบ้าน เมื่อไปถึงได้ทำการค้นตัว ยังได้พบกางกางในผู้หญิง อีก จำนวน 2 ตัว ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง ที่ขโมยมาจากที่อื่น จึงได้ทำการควบคุมคัวไปสอบสวนต่อที่ตู้ตำรวจสายตรวจหนองรี พร้อมทำการยึดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนดา เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กภ 4800 ระยอง ที่ใช้ก่อเหตุ ก่อนจะทำการส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ดำเนินคดี

ด้านนายสรศักดิ์ โทธกานันท์ อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ได้เห็นคนร้ายจอดรถจักรยานยนต์ แล้ววิ่งมาเก็บกางเกงในผู้หญิงที่ตากไว้ จึงได้วิ่งตาม และตะโกนให้ชาวบ้านช่วยกันจับไว้ พร้อมโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจทราบดังกล่าว

ขณะที่ทางผู้ต้องหา ให้การสารภาพว่า หลังจากที่เมียตายได้ประมาณ 5 ปี ได้เกิดอารมเปลี่ยว โดยเมื่อพบเห็นกางเกงในผู้หญิง ก็จะมักหยิบเอามาสูดดม เพื่อใช้ในการสำเร็จความใคร่ตัวเอง

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวบ้านรวบทันควัน รปภ.โรคจิต ตระเวนลักกางเกงในผู้หญิง ที่ตากไว้ตามบ้าน สารภาพจากเมียตาย เลยใช้ไปดมในช่วงมีอารมณ์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327560