คืบหน้าสาวแบงค์ขับรถชนนักเรียนเสียชีวิตยายสาหัส ที่โรงเรียนยังอาลัยน้องนาโน ที่ด่วนจากไป เสียดายน้องเป็นน่ารักเก่งเป็นที่รักของเพื่อนๆ

เปิดอ่าน 2,204 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณี ที่น.ส.จริยา อิ่มบุญสุ อายุ 34 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในอำเภอกบินทร์บุรี ขับรถยนต์กระบะมิตซูบิซิ ไททัน สีขาวชนรถจักยานส่งผลให้ ด.ญ.วิลาศิณี เพ็งขำ หรือน้องนาโน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ เสียชีวิต ส่วนนางสมยงค์ ศรีกอง อายุ 55 ปี (ยาย) บ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในช่วงเช้าที่ผ่านมา นั้น

วันนี้ 15 พ.ค.62 ที่โรงเรียนบ้านกุงประชาสรรค์ หมู่ 3 ตำบลบ่อทอง อำเภอกบินทร์บุรี ได้เปิดทำการเรียนการสอนเป็นวันที่สอง ยังคงมีนักเรียนมาเรียนตามปกติเหมือนวันแรก แต่วันนี้ทาง นายสิณศิษฏ์ เงินนา ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีการพบปะกับนักเรียนหน้าเสาธงในตอนเช้า และได้กล่าวถึงเรื่องการกเดอุบัติ ของ ด.ญ.วิลาศิณี เพ็งขำ หรือน้องนาโน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ เสียชีวิตในระหว่างเดินทางมาโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้ให้การระมัดระวังในการเดินทางไปและกลับ เพื่อเป็นการป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น


ส่วนบรรยากาศที่ห้องเรียนชั้น อนุบาล 3 พบคุณครูสมาพร สมหวัง ครูประจำชั้นของ ด.ญ.วิลาศิณี เพ็งขำ หรือน้องนาโน ยังคอยดูแลนักเรียนในห้องตามปกติ โดยคุณครูสมาพร สมหวัง ได้กล่าวว่า ปกติน้องนาโนจะเป็นคนดี คนเก่งมาก เพื่อทุกคนรักเนื่องจากน้องมีอารมณ์ดีขยันและชอบอาสาตลอดเวลา ทำให้เพื่อนในห้องยังคงพูดถึงน้องนาโนมาตลอด กรณีรถยนต์ที่มีการวิ่งผ่านบริเวณหน้าโรงเรียน นั้น ผู้ปกครองนักเรียน (ขอสงวนนาม) ได้กล่าวว่า ยอมรับว่ารถที่ใช้เส้นทางหน้าโรงเรียนจะใช้ความเร็วสูง แม้ว่าโรงเรียนจะมีป้ายเตือนก็ตาม และมีครูในโรงเรียนคอยดูแลหน้าโรงเรียนตลอเวลา
ทางด้านคดีนั้น จากการสอบถาม พ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผกก.สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี ได้กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนผู้ต้องหาเรียบร้อย พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนการดูและการจราจรที่บริเวณหน้าโรงเรียน ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูและการจราจรแล้วหลังจากเกิดเหตุ


ภาพ/ข่าว สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คืบหน้าสาวแบงค์ขับรถชนนักเรียนเสียชีวิตยายสาหัส ที่โรงเรียนยังอาลัยน้องนาโน ที่ด่วนจากไป เสียดายน้องเป็นน่ารักเก่งเป็นที่รักของเพื่อนๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327527