ไม่สลด! ปอท.รวบ “ปู่มหามุนี” ปมไลฟ์สดวาบหวิวสาวบิกินี่ (มีคลิป)

วันที่ 15 พฤษภาคม 2019 17:31
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,118 views

ผกก.3 บก.ปอท.รวบตัว “ปู่มหามุนี” พร้อมหญิงสาวชุดบิกินี่แดง ปมไลฟ์สดวาบหวิวสาวบิกินี่ เจ้าตัวอ้างไม่รู้ผิดกฎหมาย เชื่อยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ส่งฝากขังพรุ่งนี้ (16 พ.ค.) ที่ศาลอาญา วันนี้ 15 พ.ค. เมื่อเวลา 14.20 น. ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก ปอท. พร้อม พ.ต.อ.ขวัญชัย พัฒรักษ์ ผกก.3 บก.ปอท.แถลงการจับกุม นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนี” อริยะดาบส และ น.ส.สุนิษา ปัดแดง หญิงสาวชุดบิกินี่แดง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 661-662/2562 ลงวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ฐาน”นำเข้าข้อมูลลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์,ชักชวนผู้อื่นให้เข้าเล่นพนัน” ภายหลังจับกุมปู่มหามุนี ได้ที่บ้านพักย่านรามอินทรา ขณะที่ นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือโทนี่ บุหรี่ทำเองซึ่งปรากฎในคลิปด้วย ยังคงหลบหนีการจับกุม

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า สำหรับการจับกุมนายชัยรัตน์ หรือปู่มหามุนี ตามที่ปรากฎคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊กร่วมกับ นายโทนี่ บุหรี่ทำเอง และ น.ส.สุนิษา ในชุดบิกินี่ ชักชวนให้สมัครสมาชิกไลน์กลุ่มการพนัน โดยอ้างว่าตนเองสมัครสมาชิกด้วยเงิน 10,000 บาท แต่ได้ผลตอบแทนสูงถึง 250,000 บาท เมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าเข้าข่ายความผิดตามมาตรา14(4) พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ “นําเข้าข้อมูลลามกอนาจารสู่ระบบฯ” ต้องระวางโทษจําคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจําทั้งปรับ และความผิดฐานชักชวนให้ผู้อื่นเข้าละเล่นการพนันตาม พ.ร.บ.การพนัน ต้องระวางโทษ ปรับสูงสุด 2 พันบาท จำคุกไม่เกิน 2 ปี จึงฝากเรียนประชาชนว่า การกระทำใดๆ ที่เป็นการยั่วยุให้เกิดอารมณ์ความใคร่ แม้ไม่เห็นอวัยวะเพศหรือหน้าอกก็เข้าข่ายความผิดฐานลามกอนาจารได้ และขอให้ใช้ความเป็นเน็ตไอดอลให้ถูกให้ควร

ด้าน นายชัยรัตน์ กล่าวว่า คลิปที่ปรากฎดังกล่าว ตนรับงานไลฟ์จากผู้ว่าจ้างมาในราคา 4,000 บาท โดยตนเป็นคนที่อยากรู้อยากลองอะไรจะลงมือทำเอง คดีนี้ตนทำผิดก็ไม่หนี ขอยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป ทั้งนี้ ตนก็เรียนจบไม่สูง ไม่รู้ข้อกฎหมาย และคิดว่าคลิปดังกล่าวไม่เห็นอวัยวะเพศหรือหน้าอกอาจไม่มีความผิด ที่ทำไปทั้งหมดเพราะคิดว่าสังคมจะได้รับความสนุกสนาน ไม่มีเจตนาอื่นๆ และยืนยันว่าจะไม่ทำอีก

เมื่อถามว่า การพนันเป็นสิ่งไม่ดีแต่การที่ชักชวนให้ผู้อื่นสมัครเล่นพนันนั้นถูกต้องหรือไม่ นายชัยรัตน์ กล่าวเปรียบเทียบว่า เยาวชนกระทำผิดใดๆ ก็เลี่ยงจะไม่บอก เช่น แอบผู้ปกครองสูบบุหรี่ ซึ่งตนเชื่อว่า หากยิ่งห้ามจะยิ่งยุ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท. นำตัวผู้ต้องหาส่งคุมขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนดำเนินการฝากขังยังศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ในช่วงสายของวันพรุ่งนี้ต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ไม่สลด! ปอท.รวบ “ปู่มหามุนี” ปมไลฟ์สดวาบหวิวสาวบิกินี่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327506