khaochad.com

สลดรับเปิดเทอม!! ยายส่งหลานไปโรงเรียนวันแรก กระบะซิ่งชนยับจนรถพังยับเยิน ยายโคม่าหลานดับสลด

วันแรกของการเปิดเทอม ในเขต ต.บ่อทองเกิดเรื่อง สลดยายวัย55ปั่นจัดรยานกำลังไปส่งหลานสาววัย5ขวบ ถูกกระบะสาวพนักงานแบ็งค์ชนจนตกไปข้างทาง ยายอาการสาหัส หลานดับเป็นที่เวทนากับผู้พบเห็น

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 14 พฤษภาคม 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนจักรยานนักเรียน ในที่เกิดเหตุมีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ 1 ราย รวมคนชรา 1 ราย อาการหัสทั้งคู่ และได้มีพลเมืองดีนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ไปก่อนหน้านั้น ต่อมาเด็กนักเรียนทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดถนนสายบ้านหนองสังข์-วังท่าช้าง ก่อนถึงโรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ 50 เมตร ม.3 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

เบื้องต้นที่หน้าห้องฉุกเฉิน รพ.กบินทร์บุรี มีพ่อ และแม่ รวมทั้งญาติๆที่ทราบข่าวมารอดูอาการของ ด.ญ.วิลาศิณี เพ็งขำ หรือน้องนาโน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ และนางสมยงค์ ศรีกอง อายุ 55 ปี ยาย อยู่บ้านเลขที่ 114 ม. 2 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แพทย์กำลังยื้อชีวิต ส่วน ด.ญ.วิลาศิณี เพ็งขำ หรือน้องนาโน อายุ 5 ปี ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา สร้างความเสียใจให้กับพ่อ และแม่ รวมทั้งครูเพื่อนๆโรงเรียนเดียวกัน เป็นอย่างยิ่ง
ส่วนที่เกิดเหตุก่อนถึงโรงเรียนประมาณ 50 เมตร พบป้ายบอกทางถูกชนพังเสียหาย ด้านล่างของถนนพบรถยนต์กระบะมิตซูมิซิ รุ่นไทรทัน สีขาว ทะเบียน บม-8432 ฉะเชิงเทรา สภาพรถด้านหน้าฝั่งซ้ายมีร่องรอยเชี่ยวชนได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับเบื้องต้นเป็นหญิงสาว เป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในอำเภอกบินทร์บุรี หลังเกิดเหตุไม่พบตัวแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังรถจักรยานปั่น 2 ล้อ สภาพพังยับเยิน คาดว่าน่าเป็นรถที่สองยายหลานขี่มาโรงเรียน

ด้านนายประพล คำไกร อายุ 72 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ และเป็นบิดาของผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงเช้ามีนักเรียนค่อนข้างเยอะ ส่วนรถคันดังกล่าวเป็นรถยนต์ของลูกสาวตนและกำลังจะขับไปทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งที่กบินทร์บุรี ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะหลับใน

จากการสอบถามนายสุจินต์ อ่อนกิณรี อายุ 49 ปี ญาติ กล่าว่า เพิ่งเปิดเทอมวันแรก ส่วนตนได้ขับขี่รถยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงลงไปช่วยเหลือทั้งสองคนและมีอาการสาหัส ขณะเดียวกันได้มีพยาบาลสาว รพ.กบินทร์บุรี ขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเด็กอาการหนักจึงรีบนำส่ง รพ.ส่วนคนขับเป็นหญิงสาว และเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง ส่วนสาเหตุน่าจะหลับใน หรือวูบ และจะก้มหยิบอะไรสักอย่างจึงมองไม่เห็นเด็กนักเรียน และถนนไม่มีรอยเบรก

 

     สายชล หนูแดง -ทัตธน เหล่าหล้า /ข่าว-ภาพ ปราจีนบุรี 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *