สลด!! หนุ่มโรงงานดวงดับขับ จยย.เสยท้ายสิบล้อจอดข้างทางดับคาที่

เปิดอ่าน 2,720 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มโรงงานวัย 28 ปี เลิกจากทำโอที่ ขับ จยย.กำลังกลับบ้านที่กบินทร์ สิบล้อเกิดปวดท้องเบาแวะจอด จยย.มองไม่เห็นเสยท้ายสิบล้อเต็มแรงดับคาที่ พ่อแม่มาเห็นถึงกับปล่อยโฮ …

เมื่อเวลา 20.30 น.พตต. จักรพลใจเชื่อม พนักงานสอบสวน .สภศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้ง จากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย ร่วมกตัญญู ว่าได้เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ ชนท้าย รถบรรทุกสิบล้อ บริเวณ ถนนสาย 304 ศรีมหาโพธิ มุ่งหน้ากบินทร์บุรี ที่เกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังจากรับแจ้ง พร้อมกำลัง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายดังกล่าว ใกล้กับทางยูเทิร์น ตรงข้ามร้านวัสดุก่อสร้าง โฮมเมด พื้นที่หมู่ที่ 10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ตรวจสอบ พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda เวฟ 125 i สีดำแดง ทะเบียน 1กณ 1886ปราจีนบุรี สภาพพังยับโดยชนท้ายเสียบคาอยุ่ท้ายรถบรรทก10 ล้อ ยี่ห้อ Mitsubishi สีขาวทะเบียน82-1782 เลย ซึ่งจอดอยู่ข้างทาง โดยมีนายมงคล สาลีอาจ อายุ60 ปี เป็นพนักงานขับรถบรรทุกคันดังกล่าว

นอกจากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายกองเลือดอยู่บริเวณดังกล่าวทราบชื่อคือนายก้องภพไพสมบูรณ์ อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 54 หมู่ 8 ต. กบินทร์ อ. กบินทร์บุรี จ. ปราจีนบุรี เป็นพนักงานของบริษัทแลคตาซอยในอำเภอศรีมหาโพธิ

 

จากการสอบถาม นายมงคล เล่าว่า ตนได้ขับรถบรรทุกมาจาก อ.พานทอง ชลบุรี กำลังจะนำสินค้าไป จ.ขอนแก่น ขณะตนขับรถบรรทุกมาถึงที่เกิดเหตุปวดท้องเบา โดยให้สัญญาณไฟ ก่อน หลังจากจอดยังไม่ทันลง ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงดังท้ายรถจึงมาดูพบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับพุ่งเข้ามาชนท้ายรถของตน

และจากการสอบถามนายบุญทรัพย์ ไพสมบูรณ์ พ่อผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นลูกคนเล็กคนที่สอง ทำงานอยู่บริษัทแลคตาซอย เพิ่งจะเลิกจากทำโอที กำลังเดินทางกลับบ้านที่กบินทร์บุรี ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุจนเสียชีวิต ด้านเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับ 10 ล้อ สอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งก่อนที่จะมีการดำเนินคดีต่อไป


สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  สลด!! หนุ่มโรงงานดวงดับขับ จยย.เสยท้ายสิบล้อจอดข้างทางดับคาที่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/327016