ชีวิตรันทด!!อดีตทหารกองทัพบกอ้างถูกหลานเอามาทิ้งไว้ที่สถานีตำรวจ จนท.เร่งประสานพัฒนาสังคมไปช่วยดูแล

เปิดอ่าน 1,814 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 12 พฤษภาคม ที่ สภ.เสม็ด ได้มีคนนำผู้สูงอายุมาทิ้งไว้ 2 วันแล้ว ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปหาข้อเท็จจริงพบ จ่าสิบเอก อนันต์ เฟื่องฟุ้ง อายุประมาณ 80 ปี อยู่ที่โรงพักดังกล่าว พยายามสอบถาม จ่าสิบเอก อนันต์ ได้อ้างว่าตนเองอยู่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ไม่รู้ว่ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และไม่รู้ว่าที่ไหน คาดว่าหลานจะเอามาปล่อยทิ้งไว้ ก็ไม่รู้จะไปที่ไหน

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า จ่าสิบเอก อนันต์มาอยู่ที่โรงพัก 2 วันแล้ว ไม่รู้ว่าใครพามาไว้ที่นี่
ทางด้าน ร.ต.อ.รังสิมันญ์ จารุนัย รอง สวป.สภ.เสม็ดกล่าวว่า จ่าสิบเอก อนันต์มาอยู่ที่โรงพักได้ 2 วันแล้ว พยายามประสานงานกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ให้มารับตัวไปดูแล แต่ติดวันหยุดราชการ คาดว่าในวันที่ 13 พฤษภาคม จะมีเจ้าหน้าที่มารับตัวไปดูแล จ่าสิบเอก อนันต์นั้นไม่มีลูกเมีย หลังเกษียณราชการก็อยู่ตัวคนเดียว อย่างไรก็ตามขอฝากประชาชนด้วยหากมีผู้สูงอายุอยู่ในบ้านอยากให้ดูแลกันด้วย เพราะไม่เช่นนั้นจะเป็นภาระกับสังคม

 

สำหรับ จ่าสิบเอก อนันต์ นั้นมีเพื่อนฝูงหลายคน อยากจะช่วยเหลือเมื่อหลายปีก่อน แต่ได้หายไปจากพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี และเพิ่งมาเจอตัวอีกครั้งหนึ่ง โดยมีผู้นำมาทิ้งไว้ที่ สภ.เสม็ด

 

ภาพ/ข่าว ภัททิยา แซ่เจียม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชีวิตรันทด!!อดีตทหารกองทัพบกอ้างถูกหลานเอามาทิ้งไว้ที่สถานีตำรวจ จนท.เร่งประสานพัฒนาสังคมไปช่วยดูแล

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/326668