รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำคณะเดินสายประชาสัมพันธ์เทศกาลผลไม้และของดีเมืองจันท์ที่สถานีโทรทัศน์ ส่วนกลาง หวังดึงประชาชน นักท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตชาวสวนผลไม้ และธรรมชาติที่หลากหลายของจันทบุรี

เปิดอ่าน 1,834 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

บ่ายวันนี้ 10 พ.ค.62 นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำคณะผู้เกี่ยวข้องร่วม ออกรายการ แจ๋ว แฟมิลี่ เป็นรายการสดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 โดยครั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์ เทศกาลผลไม้ และของดีเมืองจันท์ เพื่อดึงความสนใจของประชาชน และนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรีเพิ่มมากขึ้น โดยผู้ดำเนินรายการได้สอบถาม และ เปิดโอกาสให้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวน ประชาชน นักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสวิถีชีวิต และเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดจันทบุรีที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติเชื่อมโยงประวัติศาสตร์

โดยเฉพาะช่วงเทศกาลผลไม้ที่จะมีสวนผลไม้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชม ศึกษาความรู้ และวิถีชีวิตของชาวสวนผลไม้ จังหวัดจันทบุรี และ ปีนี้ มีเกษตรกร / ชุมชน และสวนผลไม้ ร่วมโครงการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมสวน สัมผัสวิถีชีวิตชาวสวนผลไม้เมืองจันท์ และความรู้เรื่องการทำสวนผลไม้คุณภาพ รวมประมาณกว่า 25 สวน นักท่องเที่ยวสามารถศึกษาข้อมูล รายละเอียด สถานที่ตั้ง การติดต่อสวนผลไม้ที่เปิดท่องเที่ยวชมสวนได้ ทาง เว็บไซด์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดจันทบุรี หรือ เพจน์เฟสบุ๊ค ข่าว จันทบุรี และ เพจน์เที่ยวเมืองจันท์

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา  ทีมข่าวภูมิภาค
นาย  พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำคณะเดินสายประชาสัมพันธ์เทศกาลผลไม้และของดีเมืองจันท์ที่สถานีโทรทัศน์ ส่วนกลาง หวังดึงประชาชน นักท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตชาวสวนผลไม้ และธรรมชาติที่หลากหลายของจันทบุรี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/326179