พี่เขยคลั่งใช้มีดจี้!!!และขัดขวางในการปฎิบัติหน้าที่ของน้องเมีย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,401 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 3 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.สุระพล บุตรพรหม หัวหน้าสายตรวจตำบลโนนชัยศรี รอง สวป.สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด. ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุชายคลุ่มคลั่งจับผู้หญิงเป็นตัวประกันมีมีดปลายแหลมเป็นอาวุธอยู่บนรถเก๋ง TOYOTA รุ่น ViOs สีดำหลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและประสานตำรวจชุดสืบสวนสภ.โพนทอง เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัย ร่วมให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดบนถนนหมายเลข 2046 โพนทอง-เสลภูมิ ขาเข้าอำเภอโพนทอง. บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลบ้านโนนศิริ ม.9 ต.โนนชัยศรี อ.โพนทอง ที่เบาะด้านหน้าว่าง เบาะด้านหลังพบนายนันทวัฒน์. นามบุตร อายุ 21 ปี(บุตรชาย) ลักษณะกำลังห้ามจับข้อมือบิดานามว่านายสายทอง นามบุตรอายุ 51 ปี ที่ถือมีดปลายแหลมอยู่ในมือ ด้านนอกหลังรถเก๋งยังพบนางนวลอนงค์ นามบุตร(ภรรยาผู้ก่อเหตุ)และนางวันเพ็ญ สุขดี(น้องเมีย) อยู่ในอาการยืนตัวสั่น

นางวันเพ็ญ สุขดี(น้องเมีย) อายุ 43 ปี 124/9 บ้านโนนศิริ ต.โนนชัยศี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด.เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าพี่สาวเว้าวานตนเอง ให้ขับรถมาส่งหลานชาย(นายนันทวัฒน์ นามบบุตร)อายุ 21 ปี ที่นัดรวมพลหน้าที่ว่าการอำเภอโพนทองเพื่อรายงานตัวรับราชการทหารเกณฑ์ผลัด 1และมีพี่สาว(นางนวลอนงค์ นามบุตร) ซึ้งเป็นมารดานายนันทวัฒน์นั่งมาเป็นเพื่อนข้างคนขับ พอขับรถถึงที่เกิดเหตุพี่เขยที่นั่งด้านหลังดีงผม สั่งให้หยุดรถและห้ามตนเองไม่ให้ขับรถไปส่งนายนันทวัฒน์ฯที่จุดนัดหมายรวมพลทหารเกณฑ์หน้าที่ว่าการอำภอโพนทอง ตนเองจึงหยุดรถเปิดประตูวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมา

ร.ต.อ.สุรพล บุตรพรหม พร้อมทีมชุดสืบสวนตำรวจสภ.โพนทองต้องทำหน้าที่เข้าเกลี้ยกล่อมปลอบใจนายสายทอง นามบุตร เป็นเวลานานนับชั่วโมง “บอกว่า”ปล่อยลูกไปเป็นทหารเถอะ ว่าดีแล้วที่มีลูกชายไปเป็นทหารจะได้รับใช้ชาติเป็นเกียรติประวัติของวงค์ตระกูล.แต่การเกลี้ยกล่อม ก็ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสภ.โพนทองจึงเปลี่ยนแผนเข้าชาร์จตัวจับกุมตัวนายสายทอง นามบุตรด้านหลัง โดยมีชุดกู้ภัยอโศกเข้าช่วยเหลือแกะมีดออกจากมือ เหตุการณ์จึงยุติลง พร้อมน้ำตาลูกชายนองเต็มหน้าเข้าใจคุณพ่อที่มีความรัก-ห่วงหาลูกจึงก่อเหตุเช่นนี้

ภาพ/ข่าว คณิต ไชยจันทร์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พี่เขยคลั่งใช้มีดจี้!!!และขัดขวางในการปฎิบัติหน้าที่ของน้องเมีย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/324376