จยย.ชนรถบรรทุกโม่ปูนอาการสาหัส ส่วนคู่กรณีหลบหนี

เปิดอ่าน 2,269 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 00.00 น รตอ.จักรพล ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจากศุูนย์วิทยุสว่างบำเพ็ญปราจีนบุรี ว่าได้เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ ถูกรถยนต์เฉี่ยวชนแล้วหลบหนี บริเวณ ถนนสาย 3079 นิคมอุตสาหกรรม 304 มุ่งหน้าบ้านคลองรั้ง ทางแยก เข้าบริษัทโอจิ ในเขตนิคมอุตสาหกรรม 304 ม.2ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย หลังจากรับแจ้ง พร้อมกำลังออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายดังกล่าว พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และกู้ชีพ อบต.ท่าตูม กำลังปั๊มหัวใจ ของผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากชีพจร ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ค่อนข้างอ่อน เพื่อรอรถพยาบาลของ รพ.รับน้ำส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ

นอกจากนั้นในที่เกิดดหตุยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ-แดง-ขาว ทะเบียน กธข 603 อำนาจเจริญ ชนเฉี่ยวชนได้รับตวามเสียหายล้มอยู่กลางถนนทางเข้าบริษัท ส่วนคู่กรณี ที่ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าเป็นรถบรรทุกแบบโม่ปูนนั่นได้อยู่ในที่เกิดเหตุ โดยขับเข้าไปในบริษัท แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นบริษัทไหน เจ้าหน้าที่ได้ส่งกำลังออกตรวจสอบ

จากการสอบถามทราบว่า รถจักรยานต์ วิ่งมาจากทางหน้านิคม เพื่อที่จะมุ่งหน้าบ้านคลองรั้ง พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางแยก ได้มีรถบรรทุกโม่ปูนเลี้ยวข้าเลน เพื่อที่จะเข้าทาง ส่งผงให้รถจักยานยนต์ ที่ขับมาเบรคไม่อยู่ชนเข้ากับรถบรรทุกคันดังกล่าว ส่งผลให้คนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอย่างที่เห็น ส่วนคู่กรณีกลบหนีไปอย่างหน้าเฉย

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้สายตรวจออกตามบริษัท หาตามบริษัท เพื่อนำตัวคนขับมาสอบปากคำและดำเนินคดีต่อไป


สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จยย.ชนรถบรรทุกโม่ปูนอาการสาหัส ส่วนคู่กรณีหลบหนี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/324134