หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เล่นน้ำคลายร้อนที่ชายหาดบางแสน พร้อมทั้งกินเหล้าฉลองวันแรงงาน จมน้ำสาหัส คาดเป็นตะคริว (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,150 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


นี่เป็นภาพวินาทีชีวิตที่หน่วยกู้ชีพฉลามขาวช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิตนายมนตรี บุญดี อายุ 40 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไปเดินทางมาจากกรุงเทพฯกับญาติๆอีก 6 คน หลังลงเล่นน้ำทะเลชายหาดบางแสน ล๊อคที่ 3 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี และได้มีการดื่มเหล้าเข้าไปด้วย ใช้เวลานานกว่าจะมีชีพจรคืนขึ้นมา ต่อมาเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ได้นำรถฉุกเฉินมารับตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งกว่าจะแหวกพ้นการจราจรที่หนาแน่น ก็ใช้เวลานานพอสมควร จากการสอบถามญาติที่มาด้วยทราบว่านายมนตรีได้ลงไปเล่นน้ำ 2 ครั้ง ครั้งแรกลงไปเล่นได้สักพักแล้วก็ขึ้นมา นั่งดื่มเหล้าต่อ แล้วลงไปเล่นต่อหายเงียบไปมารู้อีกทีก็มีพนักงานขับสกู๊ตเตอร์ ได้ช่วยเหลือขึ้นมาในสภาพหมดสติดังที่เห็น

สอบถามนายภิญโญ โพธิกุล อายุ 21 ปี พนักงานขับเรือสกู๊ตเตอร์ ที่ช่วยนายมนตรีขึ้นมา เผยว่า เห็นนายมนตรี ว่ายน้ำดำผุดดำว่ายอยู่หลายครั้ง จนสังเกตเห็นครั้งสุดท้ายว่า นายมนตรีดำน้ำนานเกินไป จึงได้ขับสกู๊ตเตอร์เข้าไปดู เห็นนายมนตรีจมน้ำอยู่จึงได้ดึงขึ้นมา แล้วช่วยกันนำเข้าฝั่ง แล้วแจ้งไปทางเจ้าหน้าที่ กู้ชีพทางทะเลฉลามขาว ให้เข้าตรวจสอบเหตุช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งขณะที่รายงานข่าวนายมนตรี ยังอยู่ในห้อง ICU

ภาพ/ข่าว ภัททิยา แซ่เจียม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เล่นน้ำคลายร้อนที่ชายหาดบางแสน พร้อมทั้งกินเหล้าฉลองวันแรงงาน จมน้ำสาหัส คาดเป็นตะคริว (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/323596