ผู้ว่าฯนราปล่อยตัวกองทัพนักวิ่ง กิจกรรมรินน้ำใจสู่เด็กกำพร้าและเด็กยากจนในพื้นที่อำเภอยี่งอ  วิ่ง อิ่มบุญ อิ่มยือลาแป  ระยะทาง 21 กิโลเมตร (มีคลิป)

วันที่ 28 เมษายน 2019 7:22
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,479 views

วันที่ 27 เม.ย.62  นายเอกรัฐ  หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส  เป็นประธานเปิดกิจกรรมมหากุศลเดินวิ่งรินน้ำใจสู่เด็กกำพร้าและเด็กยากจนในพื้นที่อำเภอยี่งอ วิ่ง อิ่มบุญ อิ่มยือลาแป  ประจำปี 2562  ณ จุดปล่อยตัวบริเวณหน้าโรงเรียน     บ้านบลูกาสนอ  อำเภอยี่งอ จังหวัดนราธิวาส โดยมีนายก่อพงษ์  โกมลรัตน์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นายสมหวัง  เรืองเพ็ง ปลัดจังหวัดนราธิวาส นายยาลา  ใบดาเด็ม  นายอำเภอยี่งอ ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากหลายพื้นที่ร่วมกิจกรรมจำนวนมากกว่า1000คน

สำหรับกิจกรรมมหากุศลเดินวิ่งรินน้ำใจสู่เด็กกำพร้าและเด็กยากจนในพื้นที่อำเภอยี่งอ ครั้งนี้เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี  อีกทั้งเป็นการช่วยเหลือเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ และถือเป็นการต้อนรับวันฮารีรายออิดลฟิตรี ประจำฮิจเราะห์ศักราช 1440 ที่ใกล้จะมาถึงด้วย ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯจะได้รับเหรียญและโล่รางวัล ในการแข่งขันวิ่ง อิ่มบุญ อิ่มยือลาแป ระยะทาง 21 กิโลเมตร กิจกรรมเดินวิ่งครึ่งยือลาแป  ระยะทาง 10 กิโลเมตร  และกิจกรรมวิ่ง(FunRun) ระยะทาง 3 กิโลเมตร

นอกจากนี้มีกิจกรรมเดินออกกำลังกายสำหรับ ประชาชนทั่วไป  กิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล และการแข่งขันนกกรงหัวจุกซึ่งสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดีคาดการจัดงานในครั้งนี้จะมีผู้ร่วมบริจาคกว่า1ล้านบาทเพื่อนำไปช่วยเด็กกำพร้าที่มีจำนวนมากซึ่งมีเพิ่มมากขึ้นทุกปี

ภาพ/ข่าว นูอารีซ๊ะ ยะยือริ นราธิวาส


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ผู้ว่าฯนราปล่อยตัวกองทัพนักวิ่ง กิจกรรมรินน้ำใจสู่เด็กกำพร้าและเด็กยากจนในพื้นที่อำเภอยี่งอ  วิ่ง อิ่มบุญ อิ่มยือลาแป  ระยะทาง 21 กิโลเมตร (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/322266