หนุ่มวัย 34 ปีจะพาลูกและครอบครัวไปซื้อชุดนักเรียนก่อนเปิดเทอมขับรถมาดีๆเจอก้อนหินปริศนาลอยมาใส่กระจกรถแตกหวิดเกิดอุบัติเหตุ

เปิดอ่าน 137 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มวัย 34 ปีจะพาลูกและครอบครัวไปซื้อชุดนักเรียนก่อนเปิดเทอมขับรถมาดีๆเจอก้อนหินปริศนาลอยมาใส่กระจกรถแตกหวิดเกิดอุบัติเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาด 2 ประเด็น มีคนปาใส่ หรือ มีรถเหยียบแล้วลอยกระเด็นมาโดน

ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รอง สว.( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งจากนายชนม์พิพัฒน์ เมธาสิทธิ์วงศ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/420 หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าถูกมือดีปากระจกรถกระบะ ยี่ห้อ นิสสัน ฟอนเทีย สีบอนซ์ทอง แตกได้รับความเสียหายบนถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี ช่วงปั้ม ปตท.หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ขณะที่ตนและครอบครัวกำลังเดินทางไปซื้อของ
สอบถามนายชนม์พิพัฒน์ เจ้าของรถเล่าว่าตนกับภรรยาละลูก รวม 4 คนกำลังจะไปห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองเพื่อซื้อชุดนักเรียนให้ลูกก่อนเปิดเทอมพอมาถึงที่เกิดเหตุไม่ทันมองจู่ๆก้อนหินปริศนาก็ลอยมาใส่กระจกรถด้านหน้าแตกเสียหายและยังมีก้อนหินสีขาวก้อนประมาณเท่ากำปั้นมือติดอยู่กับกระจกหน้ารถ ตนตกใจจึงรีบจอดรถแล้วโทรแจ้งตำรวจทันทีซึ่งตนก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใครจึงสงสัยว่าใครมาปาหินใส่รถของตน

 

ด้านตำรวจได้ตั้งใว้ 2 ประเด็นคือ มีผู้ร้ายหรือคนสติไม่ดีปาใส่ หรือ อาจจะเป็นรถที่วิ่งไปมาเหยียบโดนแล้วลอยกระเด็นมาอีกที อย่างไรก็ตามจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งเพื่อดูว่ามีใครปาหรือไม่หากพบว่ามีคนปาจริงก็จะได้ติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป // สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มวัย 34 ปีจะพาลูกและครอบครัวไปซื้อชุดนักเรียนก่อนเปิดเทอมขับรถมาดีๆเจอก้อนหินปริศนาลอยมาใส่กระจกรถแตกหวิดเกิดอุบัติเหตุ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/322126