วงจรปิดจับภาพอดีตเขยโหด มือฆ่า 2 ศพ เมีย-แม่ยาย หลังก่อเหตุพาลูกหลบหนี  (มีภาพวงจรปิด)

เปิดอ่าน 3,383 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 


เย็นวันนี้ (22 เม.ย. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามจุดต่าง ๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่พบว่ามีกล้องวงจรปิด บริเวณบ้านข้างเคียงสามารถจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุได้ คือ นายทอง เขียวฉอ้อน อายุ 51 ปี มือฆ่า หลังก่อเหตุได้เดินไปขึ้นรถยนต์ที่จอดไว้ข้างทาง ปรากฏว่า ด.ช.นันทพัทธ์ เจริญบูรณพันธุ์ ได้วิ่งออกจากที่เกิดเหตุตาม นายทอง เขียวฉอ้อน จึงได้จูงเด็กขึ้นรถยนต์หลบหนีไปด้วย ก่อนที่จะนำไปทิ้งไว้ที่บ้านของลูกสาวคนสามีที่สองของนางปิยะนันท์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือไว้แล้ว


ด้านพ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า เราก็ได้กล้องวงจรปิดมาแล้วเรายังได้เป็น หลักฐานสุดท้าย และที่นำรถไปจอดหน้าวัดทับนา อ.หันคา จ.ชัยนาทแล้วมีรถปิคอัพมารับไปนั้น ก็ไม่ทราบเหมือนกัน ได้ข่าวเฉย ๆ ว่ามีเพื่อนมารับ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรเราก็ยังไม่รู้ ส่วนกรณีที่ศาลจังหวัดกบินทร์บุรี ยังไม่อนุมัติออกหมาย นั้น ศาลท่านให้ทางตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีก ในช่วงเย็นนี้เรากำลังนำเด็กมา แล้วก็ต้องมีการสอบ ประจักษ์พยานทั้งหมด จะมีข่าวดีหรือไม่ก็ยังไม่ทราบ ก็จะพยายามทำให้เร็วที่สุด ท่านรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี ก็กำชับให้เร่งรัดรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อให้ได้ตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด

 

   ชมคลิป…

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วงจรปิดจับภาพอดีตเขยโหด มือฆ่า 2 ศพ เมีย-แม่ยาย หลังก่อเหตุพาลูกหลบหนี  (มีภาพวงจรปิด)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/320290