จนท.บุกจับเอเย่นค้าใบพืชกระท่อมรายใหญ่ในจังหวัดสงขลา แอบอ้างรู้จักนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปล่อยตัว แต่ไม่รอด (มีคลิป )

เปิดอ่าน 1,759 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


วันนี้ 21 เม.ย. 62 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.) บก.ควบคุม มทบ.42 พ.ต.อ. สถาพร แก้วสนิท ผกก .ตชด 43
ร.ต.ท.สนธยา ผ่องใส หน.ชปข.กก.ตชด.43 พ.ต.อ. ภคยศ ทนงค์ศักดิ์ ผกก.สส .บก.ตม.6
ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตชด. และ ตำรวจท่องเที่ยว ตม.6 บุกค้นบ้านเลขที่ 63/3 และ 62 ม.2 ต.บ่อแดง อ.สทิงพระ จ.สงขลา หลังจากที่ได้สืบทราบมาว่า บ้านหลังนี้เป็นของผู้ค้าใบพืชกระท่อมรายใหญ่ที่สุดในจังหวัดสงขลา เมื่อเข้าตรวจค้น ภายในบ้านหลังดังกล่าว ก็มีนาย ณัฐกานต์ เกษตรสุนทร หรือ กุ๊ก อายุ 33 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน ในขณะที่เจ้าหน้าที่ขอเข้าตรวจค้น โดยใช้ ม.44 ของเจ้าหน้าที่ทหาร นาย ณัฐกานต์ หรือ กุ๊ก ก็ได้แอบอ้างว่า ตนเองรู้จักกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปล่อยตัว แต่เจ้าหน้าที่ก็บอก ว่าพวกผมทำตามกฏหมาย จึงได้ทำการค้นต่อ จนไปพบกับ ใบพืชกระท่อมจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ในกระสอบภายในรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ เลขทะเบียน กต 5448 กระบี่ จำนวนหลายกระสอบ ที่จอดอยู่ข้างบ้านหลังดังกล่าว

 

 

 

นาย ณัฐกานต์ สารภาพว่า ได้ไปรับใบพืชกระท่อมมาจาก ปาดังเบซาร์ ในกิโลกรัมละ 300 บาท และ ได้นำมาขายให้วัยรุ่นในพื้นที่กิโลกรัมละ350-400บาท ทางเจ้าหน้าที่จึงได้สอบเค้นว่ามีอะไรซุกซ่อนอยู่อีก ให้เอาออกมา และ นาย ณัฐกานต์ จึงได้พาเจ้าหน้าที่ไปยังห้องครัวบ้านเลขที่ 62 ที่ซุกซ่อนยาแก้ไอไว้จำนวน15ลัง 750ขวด ชนิดน้ำเชื่อม ขวดพลาสติกใสขนาดบรรจุ 2,000ขวด และ ใบพืชกระท่อม จำนวน 28กระสอบ 105 กิโลกรัม ซึ่งมีมูลค่าของกลางกว่า 3แสนบาท เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว นาย ณัฐกานต์ ส่ง พนง.สอบสวน สภ.สทิงพระ เพื่อแจ้งข้อหา มียาเสพติดประเภท5ไว้ในครอบครองและจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และ จะทำการสอบสวนและขยายผลเพื่อติดตามจับกุมผู้ค้าและผู้จำหน่ายรายอื่นๆต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จนท.บุกจับเอเย่นค้าใบพืชกระท่อมรายใหญ่ในจังหวัดสงขลา แอบอ้างรู้จักนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปล่อยตัว แต่ไม่รอด (มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/319712