#อำนาจเจริญ จับกุมผู้หาคดีฆ่าฟันคอ ที่ อ.นาตาล จ.อุบลฯ ผู้ต้องหาหลบหนีมาจนมุมที่ จ.อำนาจเจริญ

เปิดอ่าน 115 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

#อำนาจเจริญ จับกุมผู้หาคดีฆ่าฟันคอ ที่ อ.นาตาล จ.อุบลฯ ผู้ต้องหาหลบหนีมาจนมุมที่ จ.อำนาจเจริญ

รับรายงานว่ามีนายทินกร ศรีธาตุ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาฆ่าฟันคอ นายอภินันท์ อินธิจักร อายุ 26 (ผู้เสียชีวิต) เหตุเกิดที่ ต.พังเคน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2562 ได้หลบหนี้และถูกจับได้ที่ห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ เมื่อเช้ามืดวันที่ 19 เม.ย. 2562

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 เม.ย.62 มีงานบวช หมู่ที่ 3 ต.พังเคน อ.นาตาล ซึ่งบ้านเจ้าภาพอยู่ตรงข้ามกับวัดศรีรัตนะ ซึ่งเจ้าภาพได้จ้างหมอลำซิ่งมาฉลอง และตั้งเวทีหมอลำซิ่งภายในวัด โดยมีชาวบ้านและวัยรุ่นจากหมู่บ้านใกล้เคียงมาเที่ยวงานเป็นจำนวนมาก ระหว่างที่อยู่ในงานนั้นนายอภินันท์ อินธิจักร (ผู้ตาย) อายุ 26 ปี อยู่บ้านนาคอม ต.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี (ทราบชื่อภายหลัง) พร้อมพวกได้ชวนกันมาเที่ยวชมหมอลำซิ่ง และในขณะที่กำลังเต้นออกลีลาอยู่ที่ด้านหน้าเวทีหมอลำซิ่งนั้น ได้เกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นที่เต้นอยู่หน้าเวทีด้วยกัน หลังหมอลำเลิกเล่นกำลังจะพากันกลับก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้าย เกิดการชกต่อยกันและใช้มีดสปาต้าฟันที่บริเวณลำคอจนล้มลง และถูกฟันซ้ำที่บริเวณกลางหลังอีก 2 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดหายใจรวยริน มี ถูกนำส่งโรงพยาบาลนาตาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตหลังถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุก็ได้แยกย้ายกันหลบหนี ในทางสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ คือ นายทินกร ศรีธาตุ อายุ 32 ปี เป็นคนในพื้นที่หลังก่อเหตุก็ได้แยกย้ายพากันหลบหนี ผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์ขับหลบไปที่ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ

พ.ต.ต.กิตติภพ ทองเพชร สว.กก.3 บก.ป.หัวหน้าชุกปฏิบัติการได้สั่งการให้ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.3 บก.ป. ร่วมบูรณาการกับชุดสืบสวน สภ.นาตาล สืบจังหวัดอุบลฯ และสืบ สภ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ทราบว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีเข้าไปพักที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ จึงวางแผนบูรณาการกันระหว่างหน่วยงาน ทหาร ตำรวจ ปิดล้อมห้องพักดังกล่าว กระทั่งเวลาเช้ามืด 19 เม.ย.62 จึงนำกำลังเข้าบุกจับกุมผู้ต้องรายนี้ไว้ได้ ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ จากนั้นได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุและนำไปชี้จุดที่ได้นำอาวุธมีดไปซุกซ่อนที่โคนต้นไม้ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ

คุมตัวไอ้แผนกราบลาแม่ครั้งสุดท้าย ก่อนนำตัวเข้าห้องขัง

#ฮักอำนาจเจริญ
ขอบคุณ : จอนนี่มือปราบ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : #อำนาจเจริญ จับกุมผู้หาคดีฆ่าฟันคอ ที่ อ.นาตาล จ.อุบลฯ ผู้ต้องหาหลบหนีมาจนมุมที่ จ.อำนาจเจริญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/319254