ยโสธร ไอ้เจี๊ยบ นั่งรถป้ายแดง ตระเวนลักทรัพย์ จนมุม หลังยามจับตัวได้ในโรงพยาบาล

เปิดอ่าน 2,184 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


ไอ้เจี๊ยบ นั่งรถเก๋งป้ายแดง ออกตระเวนขโมยทรัพย์สินชาวบ้าน จนมุมในโรงพยาบาลยโสธร โชคดีเจ้าของมาเจอพร้อมเรียกยาม เข้าช่วยกันจับไว้ได้ เจอข้อหาคดีขโมยทรัพย์ในสถานที่ราชการ 

วันที่ 18เม.ย.62 เมื่อเวลา 19.40น.ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจโทวิศาล ศรีแจ่มจันทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร รับแจ้งจากยามรักษาการโรงพยาบาลยโสธร ว่าได้จับคนร้ายงัดแงะขโมยทรัพย์สินในรถยนต์ชาวบ้าน จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ ตำรวจเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุหน้าบริเวณเสาธงชาติหน้าอาคารอุบัติเหตุโรงพยาบาลยโสธร พบนายสมชาติ เปยรัตน์ อายุ40ปี เดิมบ้านอยู่อำเภอเลิงนกทา และย้ายไปทำงานที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น ไฮลักวีโก้ สีขาว ถูกคนร้ายงัดรถยนต์ เข้าไปขโมยเอาโทรศัพท์มือถือ ส่วนคนร้ายคือนายศักรินทร์ สืบแก้ว หรือ”ไอ้เจียบ”อายุ42ปี (เสื้อสีน้ำเงิน)อยู่บ้านตำบลในเมือง อำเภอเมืองยโสธร นั่งรถเก๋งป้ายแดง ยี่ห้อมิตชูบิชิ สีขาว ทะเบียน ก-1300 จังหวัดยโสธร จอดรถอยู่ตรงข้ามกัน

จากการสอบถามนายสมชาติ เปยรัตน์ เจ้าของรถถูกงัด เผยว่า ตนและญาติพี่น้อง 6 คนเดินทางมาเยี่ยมแม่ที่ป่วยที่โรงพยาบาล เมื่อจอดรถยนต์ไว้ที่เกิดเหตุพร้อมล็อกประตูรถ จากนั้นพวกตนได้พากันขึ้นไปบนตึก สักครู่ตนเองนึกได้ว่าลืมโทรศัพท์ไว้ในรถยนต์จึงได้ลงจากตึกผู้ป่วย เมื่อมาถึงรถยนต์เห็นคนร้ายกำลังงัดรถยนต์ตนเองเข้าไปขโมยเอาโทรศัพท์ ตนจึงวิ่งไปเรียกยาม บริเวณป้อมยามด้านหน้าห่างจุดเกิดเหตุเพียงเล็กน้อย(ประมาณ30 เมตร) เมื่อยามจำนวน 2คนและตนได้ช่วยกันกันจับคนร้ายไว้ดังกล่าว

ในขณะที่ ร.ตท.วิศาล ร้อยเวร สภ.ยโสธร และชุดสืบได้นำไอ้เจี๊ยบ คนร้ายไปชี้ที่เกิดเหตุเพื่อประกอบคดี โดยคนร้ายได้ใช้กุญแจผี(กุญแจดอกเดียวปิดรถได้ทุกคัน) พร้อมขโมยเอาโทรศัพท์ออกมาจากรถยนต์ และถูกยามและเจ้าทรัพย์จับได้ดังกล่าว ในส่วนยามรักษาการณ์ป้อมยาม 2คนที่ช่วยกันจับคนร้าย ประกอบด้วย นายณรงค์กร บุครัง และนายวิพรชัย เพชรพา สำหรับคนร้ายเจอข้อหาขโมยทรัพย์สินในสถานที่ราชการ ต่อไป

อย่างไรก็ตาม “ไอ้เจียบ”คนร้ายรายนี้ไม่ธรรมดา ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ในครั้งนี้หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นมืออาชีพ หลายคนตะโกนถามคนร้าย ว่า นั่งรถป้ายแดง ราคาแพง แล้วทำไมยังมาขโมยงัดแงะหากินแบบนี้ แต่ไม่มีคำตอบใดๆ จากคนร้ายได้แต่ปิดบังใบหน้าเอาไว้เท่านั้น

ภาพ/ข่าว นายอุทัย มานาดี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยโสธร ไอ้เจี๊ยบ นั่งรถป้ายแดง ตระเวนลักทรัพย์ จนมุม หลังยามจับตัวได้ในโรงพยาบาล

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/319171