หนุ่มใหญ่ รปภ.วัย 46 ปีเครียดบวกกับแฟนสาวทิ้งเลยกระโดดสะพานเลียบชายทะเลใหม่หวังลาโลก ตำรวจ ชาวบ้าน และกู้ภัยกล่อมอยู่นานจึงยอมขึ้นมาอย่างปลอดภัย (มีคลิป)

วันที่ 18 เมษายน 2019 21:15
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,176 views

จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ได้มีชายปริศนากระโดดสะพานใหม่เลียบชายทะเล ตอนที่ 1 ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงเย็นแต่ขึ้นไม่ได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมเข้าช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง เห็นผู้ชายคนดังกล่าวยืนอยู่ตอหม้อ ใต้สะพาน เจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนจึงได้เกลี้ยกล่อม

จึงสอบถามว่าชื่ออะไร ชายคนดังกล่าวจึงตอบว่าชื่อนายประโยชน์ สุขสว่างอายุ 46 ปี เป็นชาวจังหวัดระยอง มาทำงานเป็น รปภ.อยู่ อำเภอพานทองจังหวัดชลบุรี แต่ช่วงหลังได้ตกงานไม่ได้ทำงานมาแล้ว 7 เดือน แถมแฟนสาวก็ได้มาทิ้งไป อีกจึงเกิดอาการเครียด ต่อมาดาบตำรวจสุรชัย จั้นชัยภูมิ ตำรวจจราจรของสภเมืองชลบุรี จึงได้เกลี้ยกล่อมและปลอมใจจนนายประโยชน์ หายเครียด ต่อมานายประโยชน์ได้ ใจเย็นลง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ก็ได้นำเชือกมาให้นายประโยชน์ปีนขึ้นมา ได้อย่างปลอดภัยแล้วสอบถามนางสาวจุติพรจันทราอายุ 26 ปี ซึ่งมานั่งเล่นที่ใช้สะพานและได้เห็นนายประโยชน์เป็นคนแรก บอกว่า เห็นนายประโยชน์อยู่ใต้สะพานร้องขอความช่วยเหลือ จึงขับรถไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ใกล้และกู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจรืญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มใหญ่ รปภ.วัย 46 ปีเครียดบวกกับแฟนสาวทิ้งเลยกระโดดสะพานเลียบชายทะเลใหม่หวังลาโลก ตำรวจ ชาวบ้าน และกู้ภัยกล่อมอยู่นานจึงยอมขึ้นมาอย่างปลอดภัย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/319121