พังงา คนร้ายแทงนักท่องเที่ยวเจ็บสาหัส เหตุแค่แย่งเสื้อ ตำรวจเขาหลักตามรวบได้ทันควัน (มีคลิป)

วันที่ 18 เมษายน 2019 20:54
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,138 views


เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา พ.ต.ต.จรัญ ศรีรักษ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรับออกตรวจสอบพร้อมด้วย ตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยเขาหลัก ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้าน มอนสเตอร์บาร์ เลขที่ 21/9 หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา พบผู้บาดเจ็บชื่อ Mr.William  อายุ 44 ปีเป็นนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย พักอยู่โรงแรม Khaolak 2 Sleep เจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาหลักเร่งนำตัวส่งศูนย์การแพทย์เขาหลัก แต่เนื่องจากอาการสาหัส จึงได้ทำการส่งต่อไปยังโรงพยาบาลตะกั่วป่า

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เหตุเกิดจาก Mr.William นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย ได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ที่หน้าร้าน มอนสเตอร์บาร์ กับ เพื่อนหญิงและชายชาวไทย จากนั้นมีคนร้ายชื่อนายฉนินทร์ อินณรงค์ ชื่อเล่นว่า ทิว ได้ขับรถยนต์มาจอดที่ริมถนนหน้าร้าน แล้วได้เดินเข้ามาหา เพื่อนผู้หญิงเพื่อต้องการเสื้อที่เธอใส่อยู่ ซึ่งเธอบอกว่าตนใส่อยู่ตอนนี้ให้ไม่ได้ค่อยมาเอาวันหลัง แต่นายฉนินทร์ บอกว่าต้องการเสื้อตอนนี้ให้ เธอถอดออกมา จึงเกิดการยื้อแย่งกันขึ้น นาย William ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆเข้าใจผิดคิดว่านายฉนินทร์กำลังทำร้ายผู้หญิงจึงเข้าไปช่วยห้าม นายฉนินทร์ไม่พอใจ เกิดการชกต่อยขึ้น นาย ฉนินทร์ สู้ไม่ได้จึงใช้อาวุธมีดทีพกมาด้วยจ้วงแทงนาย Mr.William ถูกบริเวณ ต้นแขนข้างขวา ต้นแขนข้างซ้าย บริเวณท้องด้านขวา และไหปลาร้าข้างขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจกระจายกำลังติดตาม และสามารถจับกุมตัวนายฉนินทร์ได้ บริเวณหน้าผับชื่อดังในพื้นที่เขาหลัก ตรวจค้นตัวพบอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ยาว 6 นิ้ว จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฐานพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธมีดไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร

ด้านนายพงษ์ศักดิ์ คารวานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ได้เดินทางเข้าเยี่ยมนักท่องเที่ยวที่ได้รับบาดเจ็บ พร้อมสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด ในส่วนของการรักษานั้น ทีมแพทย์ได้นำตัวเข้าห้องผ่าเพื่อช่วยชีวิตโดยเร่งด่วนจนอาการปลอดภัยแล้ว

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี พังงา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : พังงา คนร้ายแทงนักท่องเที่ยวเจ็บสาหัส เหตุแค่แย่งเสื้อ ตำรวจเขาหลักตามรวบได้ทันควัน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/319072