คืบหน้าล่าสุด!! ภาพว่อนเน็ต เปลือยหวิว งานไหลสงกรานต์บุรีรัมย์ เปิดปากสาวเปลือยหน้าอกโพสต์ยอมรับเป็นกระเทยไม่มีเต้าทั้งหมดทำจากแอป

เปิดอ่าน 452 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตำรวจตามรวบสาวโพสต์ภาพเปลือยหน้าอก พร้อม”นัดยิ้ม”ขณะเล่นสงกรานต์คืนวันไหล(16 เม.ย.)ที่สนามช้างอาลีน่า จนโลกออนไลน์วิจารณ์สนั่น สอบสวนเจ้าตัวสารภาพสิ้น เป็นกระเทย ไม่มีเต้าเหมือนภาพ ทั้งหมดใช้แอพทำให้สวย พร้อมฝากขอโทษคนไทยและโลกโซเชียล ไม่คิดว่ารุนแรง ครั้งนี้เข็ดจนตาย

วันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเฟชบุ๊คชื่อ ฟิน เยิ้ม”ม ได้โพสต์ภาพหญิงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ใส่เสื้อตาข่ายสีดำไม่เสื้อชั้นใน พร้อมเขียนข้อความว่าชื่อ”ฟิน เสื้อตาข่ายสีดำ สักน่าอก ไม่ได้ใส่เสื้อในอะ”พร้อมปักหมุดอยู่ที่”Chang ARENA”
โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว มีคนเข้าไปแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะข้อความที่เขียนไว้ที่อ่านแล้วโลกออนไลน์ต่างวิจารณ์กันถึงความเหมาะสมของเยาวชนปัจจุบัน”ถือเป็นภาพเหตุการณ์ฮอตที่สุดของสงกรานต์บุรีรัมย์ปี 2019

 

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมือง พร้อม พ.ต.ท.พุฒิพงศ์ วารินทร์ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้นำตัวนายภานะพงศ์ มีแก้ว หรือ”ฟิน”อายุ 19 ปี อยู่เลขที่ 122 หมู่ 6 ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ มาสอบสวน
หลังสืบทราบว่าเป็นบุคคลในเฟชบุ๊ค ที่นำภาพเปลือยหน้าอก และเขียนข้อที่ไม่สุภาพผ่านทางโลกออนไลน์ จนมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นและวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง และมีการตอบโต้คอมเม้นกันอย่างดุเดือดในวันนี้

จากการสอบสวนนายฟิน ให้การรับสารภาพว่าบุคคลในภาพเป็นภาพของตนเอง และได้โพสต์ขึ้นเอง แต่ไม่ได้ตั้งใจเป็นเพียงความคึกคะนอง ประกอบกับตัวเองมึนเมาด้วย จึงไม่คิดยั้งใจตัวเอง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสที่รุนแรงขนาดนี้

จึงอยากจะฝากขอโทษเพื่อนในเฟชบุ๊ค ,ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ และทั้งประเทศที่เห็นภาพที่ไม่เหมาะสม ครั้งนี้ถือว่าร้ายแรงที่สุดในชีวิต และไม่คิดที่จะทำอีกต่อไป

นายฟินยัง บอกด้วยว่า ภาพที่นำมาโพสต์ทั้งรูปร่างหน้าตาเกือบทั้งหมดใช้แอพมาแต่งภาพให้ดูดี สวยงาม รวมถึงหน้าอกที่เห็นในภาพ ตนก็ไม่มีเหมือนผู้หญิง เพียงเอาแอพมาเสริมให้ดูดีเท่านั้น

ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า จากการสอบสวนผู้ถูกกล่าวหาก็รับสารภาพทั้งหมด เบื้องต้นน่าจะเข้าข่าย”กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล”ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท

ส่วนข้อหาอื่นจะต้องดูว่าจะเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์หรือไม่ เนื่องจากก่อนหน้านี้กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี-บก.ปอท.”ได้มีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับภาพและข้อความที่ไม่เหมาะสมลงทางโลกออนไลน์แล้ว โดยจะให้ความเป็นธรรมกับผู้ถูกกล่าวหา

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คืบหน้าล่าสุด!! ภาพว่อนเน็ต เปลือยหวิว งานไหลสงกรานต์บุรีรัมย์ เปิดปากสาวเปลือยหน้าอกโพสต์ยอมรับเป็นกระเทยไม่มีเต้าทั้งหมดทำจากแอป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318786