สงกรานต์เลือด! วัยรุ่นสาดกระสุนใส่คู่อริสาหัส 4 รายในงานวันไหลคลองรั้ง

เปิดอ่าน 2,802 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 18.00 น.วันนี้ 15 เมษายน 2562 พ.ต.ท.วีรฤทธิ์ ดิษเจริญ รอง.ผกก.ป. พ.ต.ท.โสภณ พราหมณี รอง.ผกก.สส สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นยิงกันที่ภายในงานสงกรานต์ บริเวณหน้าร้านรัตนะ แอร์ 304 ตรงข้ามปากซอยกำนันหมอ คลองรั้งสายใน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สายตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่เกิดเหตุไม่พบผู้บาดเจ็บ พบแต่รอยเลือดของคนเจ็บ ซึ่งคนเจ็บกู้ภัยช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ แล้วจำนวน 3 ราย อีก 1 ราย นำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 304 อาการสาหัส 3 ราย

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นได้ทราบว่า นายแมนเป็นผู้ก่อเหตุ และสามารจับกุมได้เวลาต่อมา จึงได้ความคุม ตรวจค้นภายในร้านรัตนะแอร์ 304 ร้านที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก อยู่ภายในหลังร้านซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชักโต๊ะ พร้อมกับกล่องบรรจุปืนมีรอยคราบเลือดติดอยู่ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นาย อรรญวุฒิ นาดี อยู่บ้านเลขที่ 255 ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ส่วนผู้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายสุทัศน์ วงษ์ปาน อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 43 หมู่ 4 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณ อกขวาทะลุหลัง ท้องทะลุหลัง จำนวน 2นัด อาการสาหัส รายที่ 2 นายศิริ ศรีมุงคล อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 4 ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าท้องเช่นกัน จำนวน 2 นัด รายที่ 3 นายพิพัฒน์ สมทรัพย์อายุ 28 ปีบ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 ราย ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้ายและบริเวณปาก ที่ 4 นายวีรยุทธ มั่นสัก อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณ มือ ไม่ทราบบ้านเลข ที่หมู่ 4 ซึ่ง มี2รายคือนายสุทัศน์ วงษ์ปานและนายศิริ ศรีมุงคล แพทย์ต้องนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยาเพื่อให้แพทย์ทำการผ่าตัด ส่วนอีกสองรายที่เหลือแพทย์รอดูอาการ
จาการสอบถาม นส.ศิรินทิพย์ ไสลวงษ์ และ นส.อาทิฎิญา จันทร์วิเศษ เป็นน้องของผู้ได้รับบาดเจ็บที่เดินเล่นสงกรานต์มาด้วยกันบอกว่าตนกับกลุ่มเพื่อนเดินเล่นน้ำสงกรานต์มาด้วยกันกับผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ยินเสียงปืนก็เลยหลบที่ต้นไม้ เห็นคนอ้วน(ผู้ก่อเหตุ)ยิง ซึ่งที่แรกไม่รู้ว่าพี่โดนยิง แต่พออกไปดูจึงรู้ว่าเป็นพี่ ส่วนส่วนเป็นเรื่องอะไรก่อนหน้านี่ตนไม่รู้

 

ส่วนด้านนายอรรญวุฒิ หรือแมน หลังจากถูกจับกุมได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าตน ถูกรุมทำร้ายก่อนเลยวิ่งเข้ามาที่ร้านและคว้าปืนไปยิงใส่คู่อริ ส่วนปืนที่ยิบออกมาจากที่ร้านตนไม่รู้ว่าเป็นของใคร เห็นวางอยู่ก็หยิบมาป้องกันตัว
ส่วนด้าน นส.ธารินีย อินทปัญญา อายุ 60 ปี เจ้าของร้านแอร์ รัตนแอร์304 กล่าวว่าตนก็ไม่รูเหมือนกันว่าปืนเป็นของใครโดยในวันนี้ มีวงดนตรีนักร้องมาใช้สถานที่ เพื่อเป็นที่พักผ่อนและเข้าห้องน้ำ มีข้าวของวางไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงกระเป๋าปืนด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้มาวางไว้ ตนเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะกลับมาเอาไปใช้อีกจึงได้หยิบมาซ่อนไว้ในลิ้นชักโต๊ะ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาตรวจค้นจึงมอบไว้เป็นหลักฐาน

 


ด้านเจ้าหน้าที่หลังจากได้คนร้ายและอาวุธไว้เป็นหลักฐานแล้วได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม รวมทั้งหาเจ้าของปืนกระบอกที่ใช้ก่อเหตุว่าเป็นของใครกันแน่ และสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้มาจากอะไร

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สงกรานต์เลือด! วัยรุ่นสาดกระสุนใส่คู่อริสาหัส 4 รายในงานวันไหลคลองรั้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318421