ปราจีนบุรี นาทีระทึกกู้ภัยนำคนเจ็บถูกยิงขณะเล่นน้ำสงกรานต์ตำรวจรวบผู้ต้องสงสัยได้ทันควัน

เปิดอ่าน 2,536 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 15เมย.62 ร.ต.อ.จุมพล ทฤษฎีสุข พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งจากกู้ภัยร่วมกตัญญูมีคนถูกยิง 2รายขณะเล่นน้ำสงกรานต์ หลังได้รับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นจากนัันรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุตลาดคลองรั้ง ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุนสนาน และมีการกระทบกระทั่งกันจนมีการทะเลาะกันขึ้นจากนั้นไม่มีใครคาดคิดวัยรุ่นอีกกลุ่มชักปืนลูกโม่ออกมายิงใส่หลายนัดมีผู้ถูกยิง 2ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่หน้าอก และถูกยิงที่ท่อนแขนซ้าย 1ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ2ราย กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ด่วน

ทราบชื่อต่อมานายพิภัทร์ สมทรัพย์ อายุ28ปี อยู่ที่32ม.4ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี นายศิริ ศรีมุงคุณ อายุ 27ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ม.4 ต.ท่าตูม หลังเกิดเหตุ
ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้จากการตรวจค้นที่พักในระแวกเดียวกันพบปืนลูกโม่ขนาด.38พร้อมกระสุนจำนวนหนึ่งจึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง และจะได้เรียกผู้ได้รับบาดเจ็บมาชี้ตัวว่าใช่ผู้ก่อเหตุหรือไม่

ภาพ/กู้ภัยร่วมกตัญญู

ข่าว/ทองสุข สิงห์พิมพ์
นิรุธ รัษาพล รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี นาทีระทึกกู้ภัยนำคนเจ็บถูกยิงขณะเล่นน้ำสงกรานต์ตำรวจรวบผู้ต้องสงสัยได้ทันควัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318408