สลดรับสงกรานต์ หนุ่มซิ่ง จยย.เล่นน้ำสงกรานต์ด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักล้มชนกับเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ใหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา (มีคลิป)

วันที่ 15 เมษายน 2019 19:17
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,117 views


เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสบนถนนเส้นมิตรสัมพันธ์ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ทราบชื่อค้นในตัวไม่พบเอกสารไดๆนอนหมดสตินาขวาหัก อาการสาหัสกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลแล้วเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ใหวทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่เกิดเหตุพบรถ จักรยานยนต์ฮอนด้า คลิกสีเขียว สภาพหน้ารถแตกพังยับล้มติดอยู่กับฟุตบาตข้างทาง 

จากการสอบถามในที่เกิดเหตุไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ตำรวจจะได้ขอดูกล้องบริเวณใกล้เคียงจุกเกิดเหตุเพื่อดูว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวประสบอุบัติเหตุด้วยตนเองหรือว่าถูกเฉี่ยวชนล้มจนทำให้เสียชีวิตหากพบว่าเกิดอุบัติเหตุด้วยตนเองก็คงติดต่อญาติมารับศพเพื่อไปดำเนินพิธีตามศาสนาหากว่าถูกเฉี่ยวชนล้มก็จะได้ติดตามรถคันที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ภัททิยา แซ่เจียม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สลดรับสงกรานต์ หนุ่มซิ่ง จยย.เล่นน้ำสงกรานต์ด้วยความเร็วรถเกิดเสียหลักล้มชนกับเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ใหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318346