วันไหลนองเลือดหนุ่มต่างถิ่นมาเล่นน้ำเกิดเขม่นกับเจ้าถิ่นแต่คุยกันไม่รู้เรื่องก่อนถูกเจ้าถิ่นชกต่อยแล้วคว้าปืนยิงรัว 2 นัดเจ็บสาหัส

เปิดอ่าน 3,284 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันไหลนองเลือดหนุ่มต่างถิ่นมาเล่นน้ำเกิดเขม่นกับเจ้าถิ่นแต่คุยกันไม่รู้เรื่องก่อนถูกเจ้าถิ่นชกต่อยแล้วคว้าปืนยิงรัว 2 นัดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 14 เมษายน 62 พ.ต.ท.ราเมศ เนตรจินดา สว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันหน้าร้านเจริญแอร์ เลขที่ 52 ซอย 1 ถนนศรีจารุสัมพันธ์ ต.พนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุพนัสนิคม พบนายมงคล แพงดี อายุ 28 ปี 41 ม.1 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรีได้รับยบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนนาด 9 มม.เข้าที่ต้นขาด้านขวาได้รับบาดเจ็บกู้ภัยฯจึงรีบปฐมพยาบาลแล้วนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลพนัสนิคมโดยด่วน ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.หล่นอยู่จำนวน 2 ปลอก และซองใส่ปืน 1 ซองหล่นอยู่ข้างถนนมีรอยเลือดนองตามพื้น


สอบถามนายเอ (นามสสมมุติ)ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าทั้งคู่เป็นคู่อริกันมาก่อนเพราะตนได้ยินเสียงทะเลาะกันเสียงดังมากเพราะตนอยู่ข้าง 7-11 ตนก็มองดูจนมีเรื่องตะรุมบอลกันสักพักฝ่ายผู้ก่อเหตุได้คว้าปืนมายิง 2 นัดแล้วรีบขับรถกระบะหลบหนีเหลือเพียงแต่ผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในที่เกิดเหตุ


ตำรวจจึงได้ไปที่โรงพยาบาลพนัสนิคมพบนายมงคล ผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในห้องฉุกเฉินมีรอยแผลถูกยิงที่ต้นขาขวานายมงคลเล่าว่าตนมาจาก อ.บ่อทอง มาเล่นน้ำสงกานต์วันใหลที่ อ.พนัสนิคม และได้มาเจอกับผู้ก่อเหตุที่เป็นเจ้าถิ่นจึงได้มีปากเสียงกันจนทะเลาะกันโดยครั้งแรกผู้ก่อเหตุได้เข้ามาถามตนว่ามองหน้าทำไมแล้วกระชากตนมาต่อยแล้วก็ต่างคนต่างไปจนมาพบกันอีกครั้งที่หน้าร้านเจริญแอร์ผู้ก่อเหตุก็เข้ามาหาเรื่องอีกจนกระทั้งมีการรุมต่อยกันผู้ก่อเหตุวิ่งมาที่รถกระบะแล้วเอาปืนยิงมาที่ตน 2 นัดแล้วรีบหนีไป


ตำรวจจะได้สอบสวนนายมงคลเพิ่มเติมอีกครั้งและจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่จุดเกิดเหตุเพื่อจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพข่าว/ สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วันไหลนองเลือดหนุ่มต่างถิ่นมาเล่นน้ำเกิดเขม่นกับเจ้าถิ่นแต่คุยกันไม่รู้เรื่องก่อนถูกเจ้าถิ่นชกต่อยแล้วคว้าปืนยิงรัว 2 นัดเจ็บสาหัส

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318215