อำเภอวิเชียรบุรี ประชาชนต่างพื้นที่และในพื้นที่หลั่งไหลเข้ามาเล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์อำเภอวิเชียรบุรีประจำปี 2562 กันอย่างคึกคัก (มีคลิป)

วันที่ 14 เมษายน 2019 21:27
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,552 views

วันที่ 14 เม.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวได้ลงไปชมบรรยากาศการเล่นสงกรานต์ของอำเภอวิเชียรบุรีซึ่งมีประชาชนหลั่งไหลเข้ามาเล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้เป็นจำนวนมากซึ่งประชาชนและวัยรุ่นหนุ่มสาวต่างพากันเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนานร่าเริงซึ่งอำเภอวิเชียรบุรีได้จัดงานเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562 ให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่และต่างพื้นที่เข้ามาร่วมเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนานตั้งแต่วันที่ 13-14-15เป็นต้นไปและในวันที่ 15 นี้วันสุดท้ายทาง อำเภอวิเชียรบุรี และ เทศบาลอำเภอวิเชียรบุรีได้ร่วมจัดคอนเสิร์ตมีวงดนตรีเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้มาร่วมสนุกเล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ซึ่งทางอำเภอวิเชียรบุรีและหน่วยงานต่างๆได้จัดกิจกรรมสงกรานต์แบบนี้มาทุกปีซึ่งประชาชนอำเภอวิเชียรบุรีให้ความร่วมมือ เป็นอย่างดีและต้อนรับพี่น้องประชาชนต่างอำเภอที่เข้ามาร่วมเล่นสงกรานต์ในบริเวณตลาดอำเภอวิเชียรบุรีอย่างเป็นมิตรและเล่นด้วยสุภาพไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันใดๆทั้งสิ้น

จากการสอบถาม นางสาว นภัสสร ศรีละคร ได้กล่าวว่า ปีนี้สนุกมากและทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งตนเองเป็นคนในอำเภอวิเชียรบุรีและได้เชิญชวนเพื่อนๆที่อยู่ต่างจังหวัดมาเที่ยวในช่วงเทศกาลที่อำเภอวิเชียรแบบนี้ทุกปี เพราะว่ามาเล่นที่นี่ทุกปีเพราะเล่นกันแบบน่ารัก และขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนหนุ่มสาวอำเภอใกล้เคียงมาร่วมเล่นสงกรานต์ที่อำเภอวิเชียรบุรี เพราะที่นี่จะเล่นกันอย่างเป็นมิตรและสุขภาพตนเองและเพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดจะชวนกันมาเล่นแบบนี้ทุกปีเพราะว่าที่นี่จะสนุกสนานมากเล่นกันเป็นกันเอง

ภาพ/ข่าว วัฒนา พวงสมบัติ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : อำเภอวิเชียรบุรี ประชาชนต่างพื้นที่และในพื้นที่หลั่งไหลเข้ามาเล่นน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์อำเภอวิเชียรบุรีประจำปี 2562 กันอย่างคึกคัก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318205