รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 หน้าศาลากลางจังหวัดตาก

เปิดอ่าน 2,625 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 14 เม.ย 2562 พลตรี ณัฐวุฒิ ชุณหะนันทน์ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ลงพื้นที่จังหวัดตากเพื่อตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หน้าศาลากลางจังหวัดตาก โดยมีพล.ต.ณรัช สิงห์ปภาภร ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 310 พล.ต.ต มานะ อินพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตากและพ.อ.เสมา มังมติ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดตาก ร่วมให้การต้อนรับ

จุดบริการประชาชนหน้าศาลากลางจังหวัดตาก เป็นจุดบริการที่มณฑลทหารบกที่ 310 บูรณาการร่วมกับส่วนราชการและภาคเอกชน เพื่ออำนวยความสะดวกในการสัญจร และให้คำแนะนำด้านความปลอดภัยในการขับขี่ แนะนำเรื่องยานพาหนะ เรื่องจุดท่องเที่ยวในจังหวัด และเส้นทางท่องเที่ยว รวมถึงบริการด้านการพยาบาลเบื้องต้นและรถพยาบาลรับ-ส่ง หากมีกรณีฉุกเฉิน โอกาสนี้ รองแม่ทัพภาคที่ 3 ยังได้มอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจอีกด้วย

สำหรับข้อมูลการเกิดอุบัติเหตุและจำนวนผู้บาดเจ็บผู้เสียชีวิตของจังหวัดตาก ตั้งแต่วันที่ 12-13 เม.ย. 2562 มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นสะสมจำนวน 27 ครั้ง ผู้บาดเจ็บ จำนวน 27 ราย และมีผู้เสียชีวิต จำนวน 3 ราย

ภาพ/ข่าว ธนารักษ์ พินิจวงษ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รองแม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 หน้าศาลากลางจังหวัดตาก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/318088