กราบเท้าแม่ แม่ไอ้กร ข่มขืนฆ่าสาวเยอรมัน เดินทางเข้าพบตำรวจส่งเสื้อผ้าให้ลูก พร้อมขอโทษทั้งน้ำตากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,358 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณ สภ.เกาะสีชัง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี นางนงลักษ์ อายุ 43 ปี มารดาของนายรณกร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาในคดีฆากรรมอำพรางศพ มิสซิส มิเรียม  อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา ได้นำเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น มาให้กับลูกชาย ท่ามกลางสื่อมวลชนที่รอบันทึกภาพข่าวอยู่ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายรณกร ออกมาจากห้องขัง เพื่อกราบเท้านางนงลักษ์ ผู้เป็นแม่ 

ด้านนางนงลักษ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปกติแล้วลูกชาย จะเช่าบ้านอยู่คนละหลังกับตน อยู่คนเดียวไม่มีครอบครัว ส่วนตนเองก็ทำงานรับจ้างทั่วไป ซึ่งนายรณกรก็ทำงานอยู่บนเรือเก็บขยะภายในทะล โดยทางเทศบาลตำบลเกาะสีชัง จะจ้างเป็นบางงาน และก่อนเกิดเหตุตนก็ไม่ทราบจริงๆ ว่าลูกชายได้ไปก่อนเหตุดังกล่าวมา พบอีกทีก็ถูกเจ้าหน้าที่จับตัวไว้ได้ อย่างไรก็ตามตนก็ขอโทษแทนลูกชายตนด้วย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนขอโทษจริงๆ และหลังจากนี้ตนก็ทำได้เพียงต้องบอกกับลูกชายว่า ต้องรับกรรมที่ทำไป และสำหรับพฤติกรรมของนายรณกร ปกติแล้วก็มักจะเป็นคนไม่ค่อยพูดคุยกับใคร และชอบนอนดูหนังฟังเพลง ซึ่งตนก็ไม่คาดคิดว่าลูกชายตนจะก่อเหตุขึ้นขนาดนี้ 

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมนายรณกร ขึ้นรถยนต์กระบะ ก่อนนำตัวไปขึ้นเรือตำรวจ เพื่อคุมขังส่งไปฟ้อง ศาลจังหวัดชลบุรี

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กราบเท้าแม่ แม่ไอ้กร ข่มขืนฆ่าสาวเยอรมัน เดินทางเข้าพบตำรวจส่งเสื้อผ้าให้ลูก พร้อมขอโทษทั้งน้ำตากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/316291