ตร.ทหาร สระแก้ว สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ก่อนสงกรานต์ ออกกวาดล้างยาเสพติด ได้ยาบ้า กว่า 1,400 เม็ด พร้อมผู้ต้องหา (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,517 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากการสืบทราบของพล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ในระยะนี้ช่วงก่อนสงกรานต์ มักจะมีขบวนการค้ายาบ้าออกส่งของกันก่อนช่วงสงกรานต์  จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.สระแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ทิมวัฒน์ผกก.สภ.วังน้ำเย็น ออกสืบสวนหาข่าว จนทราบแน่ชัด ว่าในพื้นที่ตำบลทุ่งมหาเจริญมีวัยรุ่นเสพยากันเป็นจำนวนมาก จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ทหาร ร.อ.ทัศนา ดวงรัตน์ ร้อย รส.จว.สก.มว.ที่1 และ จนท.ทหารพราน ร.อ.พิสิษฐ์ปรวัฒน์สุขสิน ผบ.ร้อยที่ 1306

จนท.ทั้งหมด ได้เข้าปิดล้อม ที่กระท่อม หลังบ้านเลขที่ 94 ม.24 บ้านแผ่นดินทอง ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว จังหวะเดียวกัน พบนายวิรัตน์ หรือ รส ศิลปาโณ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 275 ม.1 ต.แซร์ออ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เดินเข้าไปในกระท่อม จนท.จึงได้เข้ารวบตัวไว้ได้ จากการตรวจค้น ในกระเป๋ากางเกงขาสั้นข้างขวา พบซองถุงพาสติกภายในบรรจุยาบ้าเม็ดสีส้ม จำนวน 50 เม็ด และตรวจค้นในกระท่อม พบกระเป๋าถือวางพิงอยู่ข้างฝา ภายในกระเป๋า พบซองถุงพาสติก และกระปุกยา ภายในบรรจุยาบ้าอีก 50 เม็ด โดยให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดได้นำมาจากนายโอ อยู่ชลบุรี มาทั้งหมด 2 มัด มัดละ 2 พันเม็ด โดยแบ่งให้กับนายสอน ไปบ้างแล้ว

จากนั้นจึงได้ขยายผลไปที่บ้านของนายศรศิลป์ ดินขุนทด อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 ม.12 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว พบนายศรศิลป์ฯอยู่ในบ้าน จากการตรวจค้น จนท.พบยาบ้าจำนวน 1,200 เม็ด ซองพาสติกที่สำหรับแบ่งยาจำหน่าย และยังมีอุปกรร์การเสพยา และยาไอซ์ และนายอานนท์ ยินดีชาติ นอนพักอยู่ด้วย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.12 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ตรวจค้นนายอานนท์ฯพบ ยาบ้า 46 เม็ด พร้อมเด็กวัยรุ่นอีก 2คนนอนอยู่ในบ้าน นายศรศิลปฯให้การรับสารภาพว่า ตนได้นำยามาจากนายโอ สั่งยามาทั้งหมด 8 มัด โดยใช้การโอนเงินเข้าบัญชี มาถึงก็แบ่งจำหน่ายกันไปหมด ที่เหลือก็จะจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นอีกทอดหนึ่ง จึงได้แจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย รวมยาบ้าทั้งหมด 1,400 เม็ด ยาไอซ์รวม 0.36 กรัม นำส่งพนักงานสอบสวนเวรฯสภ.วังน้ำเย็น และจะขยายผลถึงแหล่งที่มาต่อไป

ภาพ/ข่าว จัด กุ่มประสิทธิ์  จ.สระแก้ว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.ทหาร สระแก้ว สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ก่อนสงกรานต์ ออกกวาดล้างยาเสพติด ได้ยาบ้า กว่า 1,400 เม็ด พร้อมผู้ต้องหา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/314900