จังหวัดศรีสะเกษมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 39 ประจำปี 2562

เปิดอ่าน 2,635 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 17.00 น. สนามกีฬากลางอำเภอราษีไศล นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 39 ประจำปี2562 ซึ่งมีการแข่งขันในระหว่างวันที่ 12 มีนาคม ถึงวันที่ 2 เมษายน 2562 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธนาธร แข็งขัน นายอำเภอราศีไศล และนางทิพยวรรณ บุพพาศิรกุล นายอำเภอศิลาลาด นำทีมนักฟุตบอลจากอำเภอราษีไศลและอำเภอศิลาลาด เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 25 ทีม

ผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีม อบต.เมืองแคน ได้ครองถ้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เหรียญรางวัล และเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท ทีมรองชนะเลิศที่ 1 ได้แก่ ทีมไปรษณีย์ราศีไศล ได้รับถ้วยเกียรติยศ เหรียญรางวัล และเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท ทีมรองชนะเลิศที่ 2 ได้แก่ ทีม อบต.ด่าน ได้รับถ้วยเกียรติยศ เหรียญรางวัล และเงินรางวัลจำนวน 15,000 บาท ทีมรองชนะเลิศที่ 3 ได้แก่ ทีม FC นครโจด ได้รับถ้วยเกียรติยศ เหรียญรางวัล และเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท

ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงเมตตาต่อพสกนิกรชาวอำเภอราษีไศลทั้งมวล เพื่อส่งเสริมเยาวชนและประชาชนให้ได้รับการพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอล เพื่อใช้กีฬาเป็นสื่อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดทุกชนิด เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกและความผูกพันอันดีในท้องถิ่น และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างข้าราชการ พ่อค้า และประชาชนชาวอำเภอราษีไศล ต่อไป


ภาพ/ข่าว บุญทัน ธุศรีวรรณ จังหวัดศรีสะเกษ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จังหวัดศรีสะเกษมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 39 ประจำปี 2562

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/314120