หนุ่มใหญ่หลับในขับรถตกไหล่ทางลึก 10 เมตรรอดตายราวปาฏิหาริย์ เชื่อพระห้อยคอคุ้มครอง!!

เปิดอ่าน 1,680 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

หนุ่มใหญ่หลับในขับรถตกไหล่ทางลึก 10 เมตรรอดตายราวปาฏิหาริย์ เชื่อพระห้อยคอคุ้มครอง!!

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 มี.ค. 62 ร.ต.อ.สุนทร วงษกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด. ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะปิคอัพ TOYOTA พุ่งตกลงไหล่ทางลึกประมาณ 10 เมตร บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามลำน้ำพะยัง ถนนหมายเลฃ 2418 โพนทอง -เมยวดี.มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัย ร่วมให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะปิ๊คอัพ แค้ป TOYOTA Hilux tiger สีแดง คันหมายเลขทะเบียน บร.626 ร้อยเอ็ด ตกลงไปในไหล่ทางลึกประมาณ 10 เมตร สภาพรถตะแคงเล็กน้อย กันชนหน้ากระเด็นออก รถไม่มีรอยยุ๊บบุ๊ปบู้บี้ คนขับรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยเจ้าปู่กุดเป่งให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บนำส่ง โรงพยาบาลอำเภอโพนทอง ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมควร มั่นคง อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 22 ม.17 บ้านโพนงาม ต.โพธิ์ทอง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หน้าผากเหนือคิ้วด้านขวาถลอกนิดหน่อย

ด้านนายสมควร มั่นคง วัย 65 ปีเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่ามาถึงที่เกิดตนเองหลับใน เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมาที่หมู่บ้านมีการแห่ข้าวพันก้อนในงานบุญผะเหวดตนเองร่วมกิจกรรมกับชุมชนจนสว่างยังไม่ได้พักผ่อนสักหงีบ และวันนี้ตอนสายเพื่อนที่อยู่บ้านหนองเดิ่น ต.ชุมพร อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ยังโทรตามให้มาร่วมงานบุญแห่กัณฑ์หลอนอีก แตไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน พร้อมโชว์พระเครื่องห้อยคอให้ผู้สื่อข่าวดู บอกว่ารอดตายปฏิหารย์คราวนี้เพราะคุณพระ คุณเจ้าคุ้มครอง


สุเทพ ลอยแก้ว/ถ่ายภาพ
คณิต. ไชยจันทร์ /รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    หนุ่มใหญ่หลับในขับรถตกไหล่ทางลึก 10 เมตรรอดตายราวปาฏิหาริย์ เชื่อพระห้อยคอคุ้มครอง!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/313391