หนุ่มบ้านตรงข้ามบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว รื้อค้นข้าวของแต่ยังไม่ทันได้ก่อเหตุอะไร (มีคลิป)

วันที่ 26 มีนาคม 2019 17:19
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,336 views

หนุ่มบ้านตรงข้ามบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว รื้อค้นข้าวของแต่ยังไม่ทันได้ก่อเหตุอะไร แม่ นักศึกษาสาวที่นอนอยู่ในห้องได้ตื่นมาหนุ่มหลบหนีเข้าบ้านลอยนวล ตำรวจตามจับยังปฎิเสธบอกยังไม่ได้ทำอะไร แต่มีภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน


นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเลขที่ 100 / 416 หมู่บ้านปรารถนา 3 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เห็นชายหนุ่มเปิดประตูบ้านเดินเข้ามา สักครู่ใหญ่ก็เดินออกไปแบบไม่รีบร้อน ต่อมานางสวยผู้เป็นแม่และ น.ส.บี ( นามสมมุติ ) ลูกสาว นักศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้แจ้งไปยังตำรวจ สภ.เสม็ด และได้นำกำลังมาตรวจสอบพร้อมชี้ให้จับกุมนายเส ( นามสมมุติ ) อายุ 29 ปี ชายหนุ่มในภาพวงจรปิดขณะนอนอยู่หน้าบ้านเลขที่ 100 / 411 หมู่ 3 บ้านตรงข้ามผู้เสียหายและคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด
ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้สอบสวนแต่นายเส ให้การภาคเสธว่ายอมรับว่าเข้าไป แต่ยังไม่ได้ทำอะไรและขโมยอะไร ตำรวจจึงตั้งข้อหานายเส บุกรุกในเคหสถานผู้อื่น ดำเนินคดีต่อไป

สอบถามนางสวยและ น.ส.บี 2 แม่ลูกเผยว่า ขณะกำลังนอนอยู่ได้มีชายหนุ่มดังกล่าวเดินเข้ามาในห้องนอนและรื้อค้นข้าวของอยู่ ได้ยินเสียงลูกสาวถามว่าเข้ามาทำไม แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตนจึงลุกขึ้นเห็นชายหนุ่มเดินออกไปแบบใจเย็น ตนรู้สึกว่าเริ่มไม่ปลอดภัยและเป็นห่วงลูกสาว นี่ถ้าหากว่าตนไปทำงานแล้วลูกสาวอยู่คนเดียวจะเกิดอะไรขึ้น เดชะบุญที่ยังไม่มีอะไร แต่ต่อไปก็ต้องระวังตัวเองและครอบครัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะการล๊อกประตูหน้าบ้าน

https://youtu.be/Yf86r4o8tko

ภาพ/ข่าว ภัททิยา แซ่เจียม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มบ้านตรงข้ามบุกเข้าห้องนอนนักศึกษาสาว รื้อค้นข้าวของแต่ยังไม่ทันได้ก่อเหตุอะไร (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/311856